Thời trang của hội "tiểu tam"vũ trụ phim ảnh VTV: Quỳnh Nga đứng đầu bảng về độ hở bạo, Quỳnh Kool lại kín đến không ngờ

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Có cô thì sexy hết tầm, có cô lại sexy tem tém, cũng có cô lại kín đến không ngờ.

2019 hẳn sẽ là năm của các tiểu tam thuộc vũ trụ điện ảnh VTV. Chưa bao giờ như bây giờ, tuyến nhân vật này được xuất hiện nhiều đến thế, để lại dấu ấn nhiều đến thế và khiến người ta phải bàn tán mỏi miệng. Điểm chung tính cách của những cô này tất nhiên là lẳng lơ, đáng ghét nhưng phong cách thì không phải ai cũng như ai. Có cô thì sexy hết tầm, có cô lại sexy tem tém hoặc cũng có cô lại kín đến không ngờ. 

Nhã (Quỳnh Nga) - Về Nhà Đi Con

Đứng đầu bảng tổng sắp hẳn là nhân vật Nhã của Quỳnh Nga trong "Về Nhà Đi Con". Đây có thể xem là cô tiểu tam lắm tâm tư nhất và cũng mặc bạo nhất. Quay lại "sàn đấu" sau chục năm bị tình cũ vứt bỏ, Nhã luôn nhăm nhe kế hoạch muốn quyến rũ rồi khiến Vũ thân bại danh liệt nên 90% những lần xuất hiện, cô đều mặc đồ sexy khiêu khích. Từ váy bó, hở ngực tới những bộ đồ ngủ thướt tha sexy đều được Nhã diện bằng sạch.

Trinh (Quỳnh Nga) - Sinh Tử

Hết duyên với Nhã thì Quỳnh Nga vẫn được dịp sexy bung lụa trên màn ảnh nhờ thủ vai cô Trinh - tiểu tam gái ngành cũng có phong cách táo bạo không kém. Các items như váy bodycon, váy khoét ngực, xẻ đùi đều được nhân vật này tận dụng triệt để. Chỉ cần với 2 vai diễn này, Quỳnh Nga đã thành cô tiểu tam ăn mặc bốc nhất trong loạt phim truyền hình năm nay rồi. 

Trà (Lương Thanh) - Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Tiếp bước tiền bối, Trà của Lương Thanh cũng là người chủ động mặc đồ khiêu gợi để quyến rũ đàn ông. Cô không ngại khoe ngực, khoe đùi bằng những kiểu váy áo cắt xẻ hiểm hóc. Có điều, tần suất mặc hở của Trà vẫn vừa phải chứ không bạo nhiều như Nhã hay Trinh. 

Ngọc (Cao Thái Hà) - Bán Chồng

Ở team sexy "tem tém" còn có Diệu Ngọc của Cao Thái Hà. Cô này là tiểu tam duy nhất có được một kết cục tốt đẹp chứ không đắng ngắt như các cô còn lại. Không quá lẳng lơ như Nhã, Trinh hay Trà nên Diệu Ngọc chỉ mặc những set đồ hở nhẹ, vừa đủ để nổi bật hơn chính thất chứ chưa đến mức sexy bung lụa. Thậm chí trong nhiều phân cảnh, cô còn mặc kín nữa là đằng khác...

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) - Nàng Dâu Order

Với phương châm sống giả nai thì ai cũng thương nên Nguyệt Anh của Quỳnh Kool lại mặc kín đáo chứ không hề sexy gợi cảm như 4 nhân vật kể trên. Cô này luôn thích đóng vai người ngoan hiền tội nghiệp nên trang phục đa phần là áo phông rộng rãi hoặc sơmi oversized rồi mix với đủ loại quần dài. Lối ăn mặc này hơi khác so với những gì người ta mường tượng về hình tượng tiểu tam nhưng lại khá hợp lý với tính cách nhân vật Nguyệt Anh.

Chia sẻ
Đọc thêm