Quý bà 68 tuổi khuyên chị em hãy sắm 5 lọ kem dưỡng chống lão hóa sau vì hiệu quả cải thiện làn da là có thực, không hứa lèo

Green, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Quý bà còn review vô cùng có tâm về 5 lọ kem dưỡng sau đây.

Đam mê chuyện skincare đến hơn 50 năm, quý bà 68 tuổi Lucy Fitzpatrick chắc chắn giàu kinh nghiệm chăm da hơn tất thảy lớp phụ nữ trẻ chúng ta. Đây cũng chính là lý do, con gái của bà – BTV làm đẹp Erin Fitzpatrick mới xin ý kiến của mẹ mình về những lọ kem dưỡng ban đêm tích hợp công dụng chống lão hóa đáng mua nhất. Và quý bà U70 đã sáng suốt chỉ ra những cái tên sau đây, đính kèm thêm những dòng review cực có tâm.

1. Olay Regenerist Micro-Sculpting Cream (Khoảng 539.000 VNĐ)

"Khi làn da bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, lọ kem đậm đặc này chính là vị cứu tinh của tôi, nó đã giúp da tôi thêm săn chắc; đây cũng là ưu điểm giúp lọ kem của Olay trở nên phổ biến. Tôi thích thoa kem lên đường quai hàm, và cả phần da cổ nữa, chất kem đậm đặc nhưng mịn lì, không bị chảy trôi".

Quý bà 68 tuổi khuyên chị em hãy sắm 5 lọ kem dưỡng chống lão hóa sau vì hiệu quả cải thiện làn da là có thực, không hứa lèo - Ảnh 1.

2. Aveeno Absolutely Ageless Restorative Night Cream Facial Moisturizer (Khoảng 440.000 VNĐ)

"Lọ kem có giá phải chăng nhưng cấp ẩm tuyệt vời cho làn da khô của tôi. Sản phẩm còn có thể làm đầy các nếp nhăn từ nông đến sâu và xoa dịu làn da sau khi tiếp xúc với nước bể bơi, hay nước biển".  

Quý bà 68 tuổi khuyên chị em hãy sắm 5 lọ kem dưỡng chống lão hóa sau vì hiệu quả cải thiện làn da là có thực, không hứa lèo - Ảnh 2.

3. RoC Retinol Correxion Deep Wrinkle Anti-Aging Retinol Night Cream (397.000 VNĐ)

"Tôi thấy vô cùng cảm kích vì RoC có mọi sản phẩm dành cho da mặt, da cổ mà phái đẹp mong muốn, nhưng lại có giá vô cùng hợp lý. Lọ kem chứa một tỷ lệ retinol khá hào phóng, chất kem lướt mượt trên da và tạo cảm giác châm chích nhẹ để tôi biết rằng retinol đang thực sự hoạt động. Theo thời gian, lọ kem này sẽ làm mờ đáng kể các nếp nhăn bằng cách kích thích tái tạo da, sản phẩm cũng không khiến da tôi thấy quá tải, mặc dù tôi sở hữu làn da khá mỏng manh". 

Quý bà 68 tuổi khuyên chị em hãy sắm 5 lọ kem dưỡng chống lão hóa sau vì hiệu quả cải thiện làn da là có thực, không hứa lèo - Ảnh 4.

4. Caudalie Resveratrol Lift Night Infusion Cream (1.500.000 VNĐ)

"Lọ kem cấp ẩm rất tốt vào ban đêm, đồng thời nâng cơ mặt và cải thiện độ đàn hồi của làn da. Tất nhiên, tôi không mong chờ kết quả kỳ diệu ngay sau một buổi đêm nhưng khi thức dậy vào sáng hôm sau, tôi thấy da đẹp hơn hẳn. Resveratrol có trong lọ kem là một thành phần rất đáng lưu tâm, nó có nguồn gốc từ quả nho và giúp là phẳng nếp nhăn theo thời gian. Tóm lại, tôi thấy lọ kem này đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của nó".  

Quý bà 68 tuổi khuyên chị em hãy sắm 5 lọ kem dưỡng chống lão hóa sau vì hiệu quả cải thiện làn da là có thực, không hứa lèo - Ảnh 5.

5. Neutrogena Hydro Boost Hydrating Hyaluronic Acid Gel-Cream Moisturizer (Khoảng 375.000 VNĐ)

"Lọ kem dưỡng đem đến kết quả đúng như những gì nó đã hứa, bạn sẽ thấy làn da ngậm nước, trở nên căng mọng ngay sau khi thoa. Tôi cũng nhận thấy rằng nếp nhăn trên da mờ đi hẳn, tựa như bạn vừa tiêm filler vậy nhưng hiệu quả thì bền bỉ hơn. Nếu thoa lọ kem này thường xuyên, tôi tin chắc rằng nó sẽ thay đổi sâu sắc làn da khô mãn tính". 

Quý bà 68 tuổi khuyên chị em hãy sắm 5 lọ kem dưỡng chống lão hóa sau vì hiệu quả cải thiện làn da là có thực, không hứa lèo - Ảnh 6.

Nguồn: W.W.W

Quý bà 68 tuổi khuyên chị em hãy sắm 5 lọ kem dưỡng chống lão hóa sau vì hiệu quả cải thiện làn da là có thực, không hứa lèo - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm