Quế Ngọc Hải khoe ảnh con gái ăn vận "sang chảnh" chuẩn bị đi chơi, nhưng vẫn không quên đăng thêm tấm ảnh "dìm" bé Sunny không thương tiếc

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Hình ảnh "dìm hàng" của bé Sunny khiến cư dân mang cười nghiêng ngả vì quá đáng yêu.

Không chỉ là một cầu thủ tài năng, Quế Ngọc Hải còn nổi tiếng là một ông bố yêu thương con gái vô cùng. Trên trang cá nhân của mình, cầu thủ xứ Nghệ thường đăng tải những khoảnh khắc của cô con gái Sunny (16 tháng tuổi).

Mới đây, cầu thủ Quế Ngọc Hải tiếp tục đăng tải 2 bức ảnh vô cùng đáng yêu của con gái lên trang cá nhân. Một ảnh là khi bé Sunny mới ngủ dậy, vẫn còn mặc đồ ở nhà. Tấm ảnh còn lại là khi bé đã được "lên đồ" với bộ váy vàng xinh xắn để chuẩn bị đi chơi.

2 bức ảnh của con gái được Quế Ngọc Hải chia sẻ gần đây.

Nếu như bức ảnh đầu tiên, khuôn mặt bé Sunny vẫn còn đang ngái ngủ, đầu tóc bù xù vì mới tỉnh giấc thì sang đến tấm ảnh thứ 2, cô bé cười tươi hớn hở vì sắp được đi chơi. Bé Sunny còn được mẹ diện cho một bộ đồ vàng rực rỡ từ đầu đến chân.

Hình ảnh đối lập hài hước này của bé Sunny thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. Nhiều người còn đùa vui rằng Quế Ngọc Hải thực sự biết cách "dìm hàng" con gái. Tuy vậy, dù trước hay sau "lên đồ" thì bé Sunny vẫn vô cùng đáng yêu, phải không?

Bé Sunny tên thật là Quế Kim Ngân, sinh tháng 7/2018. Cô bé là kết quả của mối tình đẹp giữa cầu thủ Quế Ngọc Hải và bà xã Dương Thùy Phương. Bé Sunny được nhiều người nhận xét là thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ.

Những hình ảnh đáng yêu của bé Sunny.

Trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải đăng tải rất nhiều hình ảnh chụp chung với con gái. Nhìn những cử chỉ ân cần, yêu thương của anh dành cho bé Sunny, nhiều người ngưỡng mộ vô cùng. Quế Ngọc Hải quả không hổ danh là ông bố yêu vợ, thương con.

Quế Ngọc Hải rất yêu thương con gái của mình.

Quế Ngọc Hải khoe ảnh con gái ăn vận "sang chảnh" chuẩn bị đi chơi, nhưng vẫn không quên đăng thêm tấm ảnh "dìm" bé Sunny không thương tiếc - Ảnh 5.

Ông bố cầu thủ rất đảm đang trong việc chăm con.

Chia sẻ
Đọc thêm