Chẳng đâu xa xôi, bà xã Quế Ngọc Hải cũng phải ghen tị vì bỗng thành "người thừa" khi nhìn con gái chăm bố

Đoạn clip mà bà xã Quế Ngọc Hải đăng tải trên trang cá nhân khiến ai nấy phải tan chảy vì quá đỗi ngọt ngào.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Dương Thùy Phương - bà xã Quế Ngọc Hải đã đăng tải một đoạn clip ngắn quay lại cảnh chồng và con gái cực tình cảm với nhau. Kèm theo đoạn clip, bà mẹ trẻ còn viết đầy tủi thân: "Ngồi xem đá bóng thôi mà cũng tình tứ".

Đoạn clip mà bà xã Quế Ngọc Hải đăng tải trên trang cá nhân.

Trong đoạn clip, gia đình Quế Ngọc Hải đang xem trận đấu giữa CLB Hà Nội và CLB Viettel diễn ra vào tối ngày 15/9 vừa qua. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Sunny - con gái của đội trưởng đội tuyển Việt Nam liên tục đút bưởi cho bố. Không những thế, cô bé còn không ngừng đòi mẹ đưa thêm để mình tự tay đút. 

Ngược lại, Quế Ngọc Hải cũng vô cùng hợp tác với con gái 14 tháng tuổi, khi vừa xem bóng đá vừa ôm con gái trong tay và đút bưởi trở lại cho Sunny. 

Dù chỉ được đăng tải ở phần story nhưng đoạn clip đã nhanh chóng khiến dân mạng thích thú. Bởi hóa ra nàng Hoa khôi Đại học Vinh cũng phải ghen tị vì tình cảm giữa chồng mình với con gái như vậy.

ezgif

Thực ra, trước đó bà mẹ trẻ đã không ít lần phải than "mất chồng" hoặc có người thứ 3 xen vào giữa vợ chồng mình. Đương nhiên đó chẳng ai khác mà chính là cô bé Sunny. Thậm chí cách đây không lâu, trong trận quyết chiến với Thái Lan trên SVĐ Thammasat ngày 5/9 vừa qua, Quế Ngọc Hải đã viết tên con gái Sunny lên chiếc băng đeo tay khiến ai nấy xúc động. 

12

Tháng 1/2018, Quế Ngọc Hải kết hôn cùng hotgirl Đại học Vinh Dương Thùy Phương. Đến tháng 7 cùng năm, cả hai đã đón con gái đầu lòng, Sunny.

Nếu như trên sân cỏ, Hải Quế là một trung vệ xuất sắc và bản lĩnh thì ở nhà anh lại trở thành ông bố đảm đang. Chỉ cần có thời gian về nhà, anh đều sẵn sàng giúp vợ mọi việc, từ trông con, giặt quần áo cho con hay cho con ăn. Quế Ngọc Hải cũng thường xuyên gọi con gái bằng những biệt danh như "người yêu mới", "người ta yêu", "nắng trong tim",... Thế này thì bà xã anh ghen tị cũng phải thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm