Hoa hậu nhí Thái Lan xinh xắn, đáng yêu là thế, nhìn sang bố của cô bé dân tình càng thêm bất ngờ

NT, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu nhí Thái Lan 2019, những thông tin và hình ảnh của bé Baifern Freya được cư dân mạng quan tâm rất nhiều.

Bé Baifern Freya, chính thức đăng quang Hoa hậu nhí Thái Lan vào giữa tháng 11 vừa qua. Những hình ảnh đêm đăng quang của em đã nhận về "bão like" của cư dân mạng, ai cũng bất ngờ trước vẻ ngoài xinh xắn, thần thái đỉnh cao và cách biểu diễn chuyên nghiệp của Baifern. Tất thảy mọi người đều đồng ý rằng cô bé hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu nhí.

Những hình ảnh của bé Baifern Freya trong đêm đăng quang.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, mẹ của bé Baifern đã chia sẻ bức ảnh em đến thăm bố nằm viện và thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số cư dân mạng cũng tinh ý nhận ra nhan sắc của cô bé thừa hưởng phần lớn từ người bố. Cả 2 bố con được nhận xét có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn và khuôn miệng chúm chím giống hệt nhau.

Hoa hậu nhí Thái Lan xinh xắn, đáng yêu là thế, nhìn sang người bố dân tình càng thêm bất ngờ - Ảnh 3.

Bé Baifern đến thăm bố nằm viện.

Bên dưới bài đăng, mọi người đã dành lời khen ngợi lòng hiếu thảo của Baifern và chúc bố của em mau khỏi bệnh.

Hiện bé Baifern đang là người mẫu nhí có tiếng tại Thái Lan và đã xuất hiện nhiều trong bộ ảnh quảng cáo thời trang cũng như tham gia trình diễn trên sân khấu. Dù mới 6 tuổi nhưng em có thể catwalk tốt và tạo dáng chuyên nghiệp không thua kém gì những người mẫu lâu năm. Nhiều người còn dự đoán trong tương lai Baifern sẽ là một mỹ nhân của xứ sở Chùa vàng.

Hoa hậu nhí Thái Lan xinh xắn, đáng yêu là thế, nhìn sang người bố dân tình càng thêm bất ngờ - Ảnh 5.

Hình ảnh của bé Baifern sau khi đăng quang.

Dù mới 6 tuổi nhưng bé đã có thể catwalk chuyên nghiệp trên giày cao gót và thần thái biểu diễn "không thuộc dạng vừa đâu".

Những hình ảnh dễ thương của Hoa hậu nhí Thái Lan.

Chính nhờ ngoại hình xinh xắn, đáng yêu nên bé Baifern Freya nhanh chóng nổi tiếng không chỉ ở Thái Lan mà cư dân mạng ở Trung Quốc, Việt Nam cũng rất quan tâm đến em. Trang Sina cũng đã đăng tải hình ảnh của Baifern và dành nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của bé.

Chia sẻ
Đọc thêm