Quế Ngọc Hải bất lực vì vợ sáng đau đẻ, chiều ngồi chốt đơn

Rose, Theo Tổ Quốc
Chia sẻ

Bà xã trung vệ Quế Ngọc Hải sắp sinh con thứ hai.

Chiều 13/4, Quế Ngọc Hải đăng tải lên Instagram cá nhân hình ảnh khi vợ anh ngồi đóng gói hàng gửi cho khách. Bụng bầu của Thùy Phương đã to vượt mặt, cô nàng có lẽ sẽ sớm lâm bồn trong hôm nay hay ngày mai. Từ sáng, Thùy Phương đã đăng story thông báo với khách hàng về việc mình đau đẻ, không trả lời tin nhắn được. Tuy nhiên, khi có lô hàng lớn, bà xã Hải Quế "đang trong cơn đau đẻ vẫn dừng lại 5 giây để chốt đơn".

Hình ảnh cô vợ tham công tiếc việc đến tận giờ phút sắp sinh con khiến Quế Ngọc Hải dở khóc dở cười. Anh chia sẻ đầy bất lực: "Tôi đến thần kinh mất thôi. Sáng vừa đau đẻ, giờ lại ngồi chơi dại vậy".

Vợ Quế Ngọc Hải sắp sinh con thứ hai (Ảnh: FBNV)

Quế Ngọc Hải và Dương Thùy Phương đã có một cô con gái bốn tuổi đáng yêu có biệt danh Sunny. Gia đình cầu thủ sinh năm 1993 cũng đang mong chờ đón thành viên thứ tư chào đời. Đặc biệt, Sunny rất thương em bé trong bụng mẹ, cô bé thường vạch áo mẹ lên trò chuyện cùng em vô cùng đáng yêu.

Trong thời gian ở nhà chăm vợ bầu, Quế Ngọc Hải cũng chăm chỉ chia sẻ với nàng công việc nhà. Mới đây, bà xã Quế Ngọc Hải gây chú ý khi khoe khoảnh khắc anh cởi trần ngồi giặt quần áo cho con. Thùy Phương hài hước mô tả về người chồng đang chăm chỉ làm việc nhà: "Đang tuổi ăn tuổi chơi thì quay vào ô bỉm sữa".

Con gái Quế Ngọc Hải dạy em đừng đạp bụng mẹ

Chia sẻ
Đọc thêm