Video:

Quá trình bơm tinh trùng vào buồng tử cung theo phương pháp mới

Bơm tinh trùng vào buồng tử cung theo phương pháp mới (IUTPI) sẽ tăng khả năng thụ thai, mang đến tin vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Có con là niềm khao khát của bất kỳ phụ nữ nào. Nhưng niềm khao khát ấy đối với một số người không phải là điều dễ dàng đạt được.

Chữa hiếm muộn bằng phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) là một trong vài lựa chọn của những cặp vợ chồng hiếm muộn do chồng bị tinh trùng yếu.

Rất ít người làm IUI thành công ngay từ lần đầu tiên. Có người phải làm đến 4, 5 lần mới “có tin vui”. Có người mang thai rồi đến tháng thứ 6 lại sẩy.

Hành trình mong muốn có con của những cặp vợ chồng hiếm muộn cứ đằng đẵng, mòn mỏi như thế.

Ngày nay, việc mong muốn có con của những cặp vợ chồng hiếm muộn có nhiều hy vọng hơn với phương pháp bơm tinh trùng vào trong tử cung theo cách mới của L. Mamas.

So với phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung thông thường, chỉ có 0,5ml được bơm vào buồng tử cung. Nhưng với phương pháp mới của L. Mamas (IUTPI) có tới 10ml tinh trùng được bơm từ từ vào buồng tử cung.

Với số lượng tinh trùng nhiều hơn, lại được đẩy sâu vào bộ phận sinh dục nữ để chạm tới nang trứng do đó tăng khả năng thụ thai lên tới 30%.

Bạn có thể xem video dưới đây để hiểu thêm về IUTPI:
Clip dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về quá trình bơm tinh trùng vào buồng tử cung theo cách thông thường (IUI)
Quá trình bơm tinh trùng vào buồng tử cung theo phương pháp mới 1
Chia sẻ
Đọc thêm