Qua thời "Nữ hoàng", Phạm Băng Băng khoe tóc bết 7 ngày chưa gội, chứng minh lời tâm sự "ở bẩn" năm nào là thật 100%

Twus, Theo Trí Thức Trẻ

Phải chăng đây thực sự là bí kíp chăm sóc tóc của Phạm Băng Băng?

Phạm Băng Băng vẫn luôn là một trong những tường thành nhan sắc của làng giải trí Trung Quốc, là "nữ hoàng sang chảnh" hay Phạm Gia được bao người ngưỡng mộ. Tuy nhiên từ sau scandal trốn thuế rồi lại đến dịch bệnh hoành hành, cô có phần khá im ắng, không còn xuất hiện nhiều như trước nữa.

Đặc biệt trong hình ảnh mới đây, Phạm Băng Băng tự tin khoe mái tóc bết đã 7 ngày chưa gội. Quả thật là hình ảnh xuề xòa này khác hẳn hình dung mọi khi của dân tình về nữ hoàng Phạm Băng Băng sang chảnh ngời ngời. Mà biết đâu lười gội đầu có khi lại là bí quyết chăm sóc tóc của Phạm Gia không biết chừng.

Qua thời Nữ hoàng, Phạm Băng Băng khoe tóc bết 7 ngày chưa gội, chứng minh lời tâm sự ở bẩn năm nào là thật 100% - Ảnh 2.

"Nữ hoàng thảm đỏ" một thời tự tin khoe mái tóc bết.

Qua thời Nữ hoàng, Phạm Băng Băng khoe tóc bết 7 ngày chưa gội, chứng minh lời tâm sự ở bẩn năm nào là thật 100% - Ảnh 3.

Phần tóc mái cứng đơ hẳn là hệ quả của việc ở "hơi bẩn" của chị đẹp.

Thực tế trước đây, Phạm Băng Băng cũng từng chia sẻ trong một chương trình truyền hình rằng cô là người rất ghét gội đầu. Nếu không có sự kiện gì, cô có thể ở lỳ trong nhà từ 8 - 10 ngày mà không gội đầu. Nhưng khi đó rất nhiều người cho rằng cô "bốc phét" vì người như Phạm Gia sao có thể ở bẩn như vậy.

Qua thời Nữ hoàng, Phạm Băng Băng khoe tóc bết 7 ngày chưa gội, chứng minh lời tâm sự ở bẩn năm nào là thật 100% - Ảnh 4.

Mà nói đi thì cũng phải nói lại, bên cạnh thói quen "ở bẩn" (như dân tình gọi vui) thì hẳn Phạm Băng Băng cũng lười gội vì lần nào gội đầu cô cũng chăm sóc tóc vô cùng kỳ công, mất hẳn từ 3 - 4 tiếng đồng hồ và dùng cả chục sản phẩm chăm sóc tóc khác biệt. 

Thôi thì, người ta gội ào ào thì cứ 1 - 2 ngày gội đầu một lần. Chị đẹp xứ Trung 7 ngày gội đầu một lần, mỗi lần chăm sóc tóc vài tiếng đồng hồ thì kể cũng đúng. Mà nói không chừng đây lại chính là bí quyết chăm sóc tóc độc đáo của Phạm Gia ấy chứ. Chị em nào dũng cảm thì hãy thử áp dụng phương pháp này, có khi tóc lại đẹp hơn cả chờ mong, bồng bềnh mềm mượt thì phải cảm ơn Phạm Băng Băng rối rít đó nhé.

Qua thời Nữ hoàng, Phạm Băng Băng khoe tóc bết 7 ngày chưa gội, chứng minh lời tâm sự ở bẩn năm nào là thật 100% - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm