Quá thiệt khi chị em không biết 5 sản phẩm chăm sóc tóc thuần Việt giá siêu yêu mà phù phép cho tóc óng ả, dày mượt đến ngỡ ngàng

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dưới đây là những sản phẩm dưỡng tóc cực đáng mua đến từ các thương hiệu Việt, chị em khó lòng mà bỏ qua được bởi khả năng cao, mái tóc sẽ có được sự lột xác ngoạn mục sau khi dùng thử.

Thật lấy làm đáng tiếc nếu bạn không biết rằng, có rất nhiều sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng đến từ các thương hiệu Việt. Ưu điểm chung của những món dưỡng tóc thuần Việt chính là giá cả phải chăng và quan trọng nhất, công thức sản phẩm đều rất lành tính, không làm tổn thương đến tóc và da đầu. Dưới đây là những sản phẩm dưỡng tóc cực đáng mua đến từ các thương hiệu Việt, chị em khó lòng mà bỏ qua được bởi khả năng cao, mái tóc sẽ có được sự lột xác ngoạn mục sau khi dùng thử.

1. Dầu gội hoa bưởi Thorakao (Khoảng 58.000 VNĐ) 

Lọ dầu gội với thành phần chính là tinh dầu vỏ bưởi tươi này có khả năng làm sạch hiệu quả mà vẫn dịu nhẹ, giúp cân bằng độ pH chứ không gây khô tóc và da đầu như một số loại dầu gội có tính tẩy rửa mạnh. Chưa hết, lọ dầu gội còn cùng lúc hoàn thành tốt các nhiệm vụ như: ngăn gàu ngứa, làm mượt tóc, ngăn tóc gãy rụng… và để lại hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Nhiều chị em sau khi kết thân với lọ dầu gội này thì thấy tóc mọc nhanh dài, đỡ gãy rụng hơn hẳn sau 3 tuần, tóc cũng mềm mượt thấy rõ.

Quá thiệt khi chị em không biết 5 sản phẩm chăm sóc tóc thuần Việt giá siêu yêu mà phù phép cho tóc óng ả, dày mượt đến ngỡ ngàng - Ảnh 1.

2. Tinh dầu bưởi Milaganics (Khoảng 65.000 VNĐ) 

Lọ tinh dầu vỏ bưởi này cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng các tín đồ làm đẹp Việt. "Em nó" có giá siêu rẻ nhưng hiệu quả cải thiện mái tóc thì không hề tầm thường. Sau khi gội đầu, sấy sơ, bạn xịt tinh dầu vỏ bưởi lên da đầu và tóc. Đều đặn dùng lọ tinh dầu vỏ bưởi này thì bạn sẽ thấy tình trạng tóc gãy rụng giảm hẳn, tóc cũng bồng bềnh, có sức sống hơn. Thêm nữa, bạn sẽ thấy thích mê mùi hương tươi mát, dịu nhẹ của lọ tinh dầu này mà chăm dùng thường xuyên.

Quá thiệt khi chị em không biết 5 sản phẩm chăm sóc tóc thuần Việt giá siêu yêu mà phù phép cho tóc óng ả, dày mượt đến ngỡ ngàng - Ảnh 2.

3. Dầu gội bồ kết Lam Mộc (Khoảng 265.000 VNĐ) 

Thành phần chính của lọ dầu gội bao gồm: bồ kết, bồ hòn, hương nhu không chỉ làm sạch tóc hiệu quả mà còn giúp detox, phục hồi mái tóc khỏi những tổn thương do ánh nắng mặt trời và các tác nhân gây hại khác từ phía môi trường. Sau một thời gian chăm chỉ dùng, tóc sẽ trở nên mượt mà, óng ả và khỏe khoắn hơn.  

Quá thiệt khi chị em không biết 5 sản phẩm chăm sóc tóc thuần Việt giá siêu yêu mà phù phép cho tóc óng ả, dày mượt đến ngỡ ngàng - Ảnh 3.

4. Mặt nạ ủ tóc Olive của Vedette (Khoảng 54.000 VNĐ) 

Thiếu độ ẩm, dưỡng chất cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng tóc khô xơ, gãy rụng và vì thế, bạn sẽ cần đến hũ mặt nạ tóc siêu dưỡng này của Vedette. Với tinh dầu olive và vitamin E, lọ mặt nạ sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho mái tóc, chữa lành các tổn thương, đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng để tóc mọc nhanh và khỏe. Hũ mặt nạ này đặc biệt lý tưởng dành cho tóc khô và hư tổn.  

Quá thiệt khi chị em không biết 5 sản phẩm chăm sóc tóc thuần Việt giá siêu yêu mà phù phép cho tóc óng ả, dày mượt đến ngỡ ngàng - Ảnh 4.

5. Serum mọc tóc Nature Queen (Khoảng 1.170.000 VNĐ) 

Lọ serum Nature Queen đến từ thương hiệu Sao Thái Dương có chứa toàn những thành phần đến từ thiên nhiên nên vô cùng lành tính, an toàn, chẳng hạn như: lá dâu tầm, trầu không, hương nhu, hoắc hương, tinh dầu bưởi... Tất cả sẽ giúp ngăn gàu ngứa, kích thích tóc mọc nhanh, dưỡng da đầu và tóc thêm khỏe. Lọ serum này phù hợp với mọi loại tóc nhưng chắc chắn sẽ là "cứu tinh" cho mái tóc hư tổn, mỏng quẹt, dễ gãy rụng, thậm chí là tình trạng hói đầu cũng được cải thiện trông thấy.

Quá thiệt khi chị em không biết 5 sản phẩm chăm sóc tóc thuần Việt giá siêu yêu mà phù phép cho tóc óng ả, dày mượt đến ngỡ ngàng - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm