Những kiểu tóc từ dài đến ngắn “bao trẻ, đẹp” các chị em xem ngay để tút tát diện mạo khi loạt Salon tái xuất

Trước khi các salon tóc tái xuất, các nàng hãy "nghiên cứu" ngay những kiểu tóc vừa hack tuổi cực siêu lại nâng tầm nhan sắc lên vài chân kính dưới đây nhé!

Tóc mái lưa thưa

Dẫn dầu danh sách những kiểu tóc hack tuổi luôn là tóc mái lưa thưa, kiểu mái khắc phục nhược điểm cho phần trán dô và trán hói để chị em tự tin hơn về vẻ ngoài của mình. Kiểu mái có thể đồng hành cùng nàng tóc dài thước tha đến tóc ngắn trẻ trung năng động

Nếu các bạn đã quá quen với tóc mái lưa thưa để thẳng thì nay bạn có thể f5 mái tóc của mình bằng những lọn tóc dài hơn, hơi cong nhẹ tạo độ bay bổng cho mái tóc.

Tóc dài hay ngắn, tóc thẳng hay xoăn thì tóc mái lưa thưa vẫn ăn dơ cực ngọt. Thêm một biến tấu dành cho các bạn, vẫn là tóc mái mưa nhưng hai bên mai dài hơn chút để có thể gài nhẹ nhàng bên tai nhìn sẽ nữ tính, mềm mại hơn hẳn đấy.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát ngay cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 3.

Bất kỳ cô nàng nào cũng nên thử cắt mái lưa thưa một lần trong đời. Thật đấy!

Tóc mái bồng

Các nàng hãy nói thật đi, những ngày ở nhà tóc tai ệp hết cả và dài không kiểm soát đúng không. Tóc mà ệp hết xuống nhìn mỏng dính mà lại quê độ hết mức. Ngay khi các salon mở cửa, bạn hãy tút tát ngay mái tóc của mình, tạo độ phồng cần thiết để mái tóc thêm bồng bềnh, sang chảnh hơn nhé.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát ngay cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 5.

Quả thực chỉ cần 1 mái tóc bồng bềnh thì hình ảnh của bạn sẽ trẻ trung và xinh xắn hơn hẳn so với tóc mỏng và xẹp.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát ngay cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 6.

Khi mái tóc đã quá dài, lọn tóc con cũng mọc lệch lạc, thì điều bạn cần nhất lúc này chính là đến ngay salon tóc và tạo phồng cho mái tóc, uốn xoăn lọn chút đỉnh. Chỉ vài bước đơn giản vậy thôi cũng đủ giúp nhan sắc thăng hạng.

Tóc bob, lob thẳng/ xoăn nhẹ chữ C

Hack tuổi đỉnh cao không thua gì tóc mái lưa thưa, chính là kiểu tóc bob ngắn hay tóc lob lửng lơ vừa chạm vai. 

Tóc bob để thẳng nguyên sơ đã quá quen thuộc giúp bạn trẻ ra đến cả chục tuổi, nhưng những ngày ở nhà tóc đã dài chạm vai, thay vì cắt ngắn tại sao các nàng không thử nghiệm một vài cách nhấn nhá để làm mới mái tóc lửng lơ của mình.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 8.

Nếu trước đây tóc cứ dài là đi cắt để về dáng bob, chẳng có đủ kiên nhẫn mà nuôi tóc dài thì những ngày nghỉ dịch ở nhà tóc đã dài đáng kể rồi đấy. Thay vì cắt tiếp thì ngại gì mà không thử nghiệm một vài kiểu tóc xoăn để thay đổi hình ảnh cho mình.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát ngay cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 8.

Ở nhà cả ngày, đa số các chị em đều buộc hết tóc lên cho gọn nhất là với nàng tóc bob đang bị dài chạm vai, vậy nên tóc bị gãy khô xơ là không tránh khỏi. Khi đó uốn xoăn lọn tóc để tóc cụp vào vai và gáy, tạo phồng phần mái là kiểu tóc nàng tóc bob "quá lứa" sẽ ưng ngay tức khắc.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát ngay cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 10.

Tóc xoăn gợn lọn tự nhiên

Vẫn biết tóc thẳng là trẻ nhất, tóc xoăn nhìn lúc nào cũng chững tuổi hơn, nhưng không phải kiểu xoăn nào cũng già. Tóc xoăn gợn lọn tự nhiên như không vừa hack tuổi cực siêu vừa tạo vẻ ngoài sang chảnh, kiêu kỳ cho các nàng tóc dài, tóc lửng.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát ngay cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 12.

Cải thiện ngay phần đuôi tóc khô xơ bằng những lọn xoăn nhẹ nhàng, một sự lột xác không gì hoàn hảo, hợp lý hơn lúc này.

Những kiểu tóc hack tuổi đỉnh cao từ dài đến ngắn, chị em tút tát ngay cho diện mạo ngay khi các salon tái xuất - Ảnh 13.

Tóc thẳng tuy trẻ nhưng trong thời gian này càng để thẳng bạn càng lộ phần tóc khô xơ do không được chăm sóc thường xuyên, khi đó các lọn xoăn layer nhẹ nhàng sẽ giúp bạn che dấu phần tóc khô xơ, đồng thời nâng hạng nhan sắc lên vài phần chân kính.


Chia sẻ
Đọc thêm