Quả là cô nàng có "body đẹp nhất hội streamer", nhìn Uyên Pu chia sẻ số đo vòng 3 mà ai cũng phải nể phục

Không chỉ có số đo siêu gợi cảm, Uyên Pu còn gây bất ngờ khi hoàn thành mục tiêu trong thời gian chỉ một nửa so với kế hoạch.

Uyên Pu được mệnh danh là cô nàng có body đẹp nhất hội streamer vì body quá đẹp, 3 vòng nảy nở gợi cảm. Mới đây cô còn gây bất ngờ hơn nữa khi hé lộ số đo vòng 3 "căng đét" vừa tròn 100.

Đáng nói là theo lời Uyên Pu chia sẻ, cô vốn đặt mục tiêu tập tành để đặt số đo này trong 2 năm, nhưng chỉ sau 1 năm cô đã hoàn thành mục tiêu. Trong đó bao gồm 7 tháng tập tại phòng tập, 1 tháng nghỉ ngơi và 4 tháng tự tập ở nhà.

Trước đây Uyên Pu từng hé lộ cô có số đo 3 vòng là 90-62-93. Dù đã rất đẹp nhưng cô vẫn quyết tâm tập tành chăm chỉ hơn nữa để body gợi cảm hơn. Và "quả ngọt" đã đến khi cô đã đạt được số đo vòng 3 chuẩn 100 sau 1 năm tập luyện, sớm hơn hẳn 1 năm so với kế hoạch.

Chăm chỉ tập tành, kết hợp cả tập tại phòng tập và tập tại nhà, bảo sao Uyên Pu sở hữu body gợi cảm nhất hội streamer. Cô quả cũng xứng đáng là nàng streamer gợi cảm, đáng để dân tình theo dõi và học hỏi.

Chia sẻ
Đọc thêm