“Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược” tại Tuần lễ thời trang Paris: Sắc vóc như mới đôi mươi, thần thái kiêu sa lấn át cả đàn em đi cùng

Thật sự không thể có mỹ từ nào có thể miêu tả được sắc vóc lay động lòng người Trương Gia Nghê tại Tuần lễ thời trang Paris lần này.

Đã 1 năm kể từ ngày bộ phim cung đấu "Diên Hi Công Lược" được phát sóng, nhưng cái tên Trương Gia Nghê vẫn luôn được công chúng nhắc đến như một mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi. Mỹ nhân sinh năm 87 khiến fan mê mẩn bởi nhan sắc mong manh yêu kiều, sắc sảo mà vẫn trong trẻo nhẹ nhàng, bất ngờ ngưỡng mộ hơn cả là sắc vóc hoàn hảo ấy lại của một bà mẹ 2 con chứ không phải một cô nàng mới đôi mươi nào khác.

Tái xuất tại Tuần lễ thời trang Paris với tư cách là khách mời VIP của nhà mốt Chloé đình đám, Trương Gia Nghê tiếp tục chứng minh đẳng cấp nhan sắc và thần thái khó ai sánh bằng của mình. Mẹ 2 con khoe vóc dáng thanh xuân cùng nhan sắc mơn mởn đẹp đến ngỡ ngàng. Không thể nào rời mắt khỏi Trương Gia Nghê trên hàng ghế đầu mỗi show diễn mà cô góp mặt.

Là khách mời tại show diễn của nhà mốt Chloé, Trương Gia Nghê thanh lịch, nữ tính mà vô cùng kiêu sa, sang chảnh khi diện blazer kết hợp cùng váy ngắn.

Đã là mẹ 2 con nhưng Trương Gia Nghê vẫn khiến công chúng ngỡ ngàng trước nhan sắc như mới đôi mươi cùng thần thái kiêu sa, sang chảnh khó ai sánh kịp. Sau Diên Hi Công Lược, Trương Gia Nghê ít tham dự các hoạt động trong showbiz, dù vậy cô vẫn được Chloé ưi ái mời tham dự show diễn của hãng.

Tất cả từ trang phục đến phụ kiện mà mỹ nhân Diên Hi lựa chọn đều mix&match tinh tế đến hoàn hảo

a7

Thật sự không thể có mỹ từ nào có thể miêu tả được sắc vóc lay động lòng người Trương Gia Nghê tại Tuần lễ thời trang Paris.

d1

Trương Gia Nghê với thần thái kiêu sa, nhan sắc hoàn hảo lấn át tất cả các sao Hoa ngữ khác khi ngồi chúng hàng ghế dự show Chloé.

d2

Idol trẻ Mạnh Mỹ Kỳ cũng tham dự show diễn lần này, cô diện váy kẻ mix cùng vòng cổ choker và boots trắng cá tính.

Chia sẻ
Đọc thêm