Phản ứng cực đáng yêu của con trai Cristiano Ronaldo khi bố ghi 2 bàn thắng, đưa Bồ Đào Nha đi tiếp tại Euro 2021

Trúc Lam , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một đoạn clip ghi lại phản ứng của Cristiano Jr đã khiến người hâm mộ bóng đá vô cùng thích thú.

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã chính thức đi tiếp sau khi cầm hòa Pháp với tỷ số 2-2. Hai bàn thắng của đội tuyển Bồ Đào Nha đều do Cristiano Ronaldo dứt điểm trên chấm 11m. 

Trong trận đấu này, cả bạn gái của Ronaldo là Georgina Rodriguez và cậu quý tử Cristiano Jr đều có mặt trên khán đài để cổ vũ cho đội tuyển Bồ Đào Nha và CR7. 

Mới đây, một clip vô cùng đáng yêu đươc chính Cristiano Jr đăng tải trên trang cá nhân đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Cụ thể, sau khi kết thúc trận đấu và kết quả là Bồ Đào Nha được đi tiếp, Cristiano Jr đã vô cùng phấn khích. Cậu nhóc và mẹ Rodriguez được vệ sĩ hộ tống ra khỏi khán đài. Nhưng trên đường di chuyển, Cristiano Jr đã có hành động ăn mừng bằng cách ôm vai và hét lên thích thú cùng các cổ động viên của đội tuyển Bồ Đào Nha. 

Hành động đáng yêu của con trai Ronaldo ăn mừng Bồ Đào Nha đi tiếp

Hành động dễ dương của Cristiano Jr khiến người hâm mộ càng có thêm nhiều thiện cảm với gia đình của cậu. Khi ra phía ngoài, Cristiano Jr và mẹ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các cổ động viên Bồ Đào Nha. Họ đi theo hai mẹ con, chụp ảnh và gọi tên CR7. 

Cristiano Jr năm nay 11 tuổi, cậu bé là con trai đầu lòng của CR7 và được đồn đoán là chào đời bằng phương pháp mang thai hộ. Cristiano Jr khá điển trai, nam tính. Cậu bé ngoan ngoãn, ra dáng anh cả, khi ở nhà Cristiano Jr rất thích chơi cùng các em của mình. 

Phản ứng cực đáng yêu của con trai Cristiano Ronaldo khi bố ghi 2 bàn thắng, đưa Bồ Đào Nha đi tiếp tại Euro 2021 - Ảnh 2.

Phản ứng cực đáng yêu của con trai Cristiano Ronaldo khi bố ghi 2 bàn thắng, đưa Bồ Đào Nha đi tiếp tại Euro 2021 - Ảnh 3.

Cristiano Jr và mẹ luôn có mặt để ủng hộ Ronaldo trong các trận đấu.

Con trai Ronaldo được bố nhận xét là có nhiều tiềm năng, cao lớn, nhanh nhẹn. Chân sút người Bồ Đào Nha đang cố gắng để rèn luyện con, hướng bé đến tương lai trở thành siêu sao bóng đá giống như mình. Cristiano Jr cũng rất yêu thích bộ môn thể thao vua, và thần tượng của cậu bé là Lionel Messi. 

Chia sẻ
Đọc thêm