Phải trông con lúc đang dở trận game, bố trẻ sáng tạo ra ngay chiếc nôi có 1-0-2 khiến dân mạng phục sát đất

Chứng kiến cách trông con bá đạo của ông bố trẻ, dân mạng lại được phen phì cười và đương nhiên cũng không quên để lại hàng loạt bình luận ngưỡng mộ sự sáng tạo này.

Thông thường, khi trẻ còn ở giai đoạn phải ẵm ngửa thì người gần gũi và chăm sóc nhiều hơn sẽ là mẹ chứ không phải bố. Nguyên nhân không chỉ vì con cần được ti mà còn bởi mẹ sẽ cẩn thận hơn, kiên nhẫn hơn. Về phần các ông bố, chuyện trông con không phải là không có nhưng chỉ dăm bảy phút là nhiều người đã cảm thấy muốn bỏ cuộc.

Tuy nhiên, khi các bà mẹ đang bận thì mong muốn bỏ cuộc của các ông bố đâu có dễ dàng thực hiện được. Vì vậy mà "cái khó ló cái khôn", sự sáng tạo của các ông bố được phát huy tối đa với những cách trông con cực bá đạo. Ông bố trẻ dưới đây là một ví dụ cực kỳ điển hình. 

Mới đây, trên MXH đã xuất hiện một đoạn video khiến dân tình vừa thấy hài hước lại vừa nể phục hành trình trông con của một ông bố trẻ. Dù đoạn video rất ngắn ngủi, nhưng lại nhanh chóng được dân mạng chia sẻ:

Đoạn clip trông con của ông bố trẻ khiến dân mạng phục sát đất.

Đoạn video này ghi lại cảnh một ông bố trẻ đang miệt mài chơi game nhưng vẫn phải trông con. Trong cái khó ló cái khôn, ông bố liền cho con ngậm ti giả rồi đặt con trong một chiếc chăn, vòng chăn qua 2 chân mình và từ đó tạo nên một chiếc nôi vừa khít với đứa con bé bỏng. Và ông bố chỉ cần đung đưa 2 chân là có thể tạo nhịp cho con còn mình thì vẫn thoải mái chơi game mà chẳng gặp vướng bận gì. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Đa số mọi người đều bật cười thán phục cách làm vô cùng sáng tạo của ông bố trẻ. Rõ ràng trong những tình huống thế này, trí thông minh của các ông bố đã phát huy tác dụng và nghĩ ra cách trông con độc đáo mà không ai có thể chê trách được.

Nhiều ông bố, bà mẹ trẻ tỏ ra khá hào hứng chia sẻ cho nhau cách để trông con. Đặc biệt là các ông bố - những người rất thích chơi game và thường xuyên bị gán cho "tội danh" lơ đễnh trong thời gian trông con. Còn dân mạng thì không ngừng thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho khả năng sáng tạo của ông bố này:

- Cách thế này mà cũng có thể nghĩ ra được. Đúng là không gì có thể làm khó được các ông bố nhỉ?

- Ban đầu mình còn tưởng cái quần của ông bố cơ! Sau nhìn kỹ thì hóa ra là cái chăn quấn lại. Nhưng mà là gì thì cũng sáng tạo quá!

- Có vẻ như càng trông con, các bố càng sáng tạo thì phải!

- Ôi trời. Ông bố bá đạo lại được bé con cũng ngoan quá cơ!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm