Phía sau một gia đình sinh ba: Dễ thương thật đấy nhưng khổ sở thế này thì bất kỳ phụ huynh nào cũng phải "khóc thét"

Ngày nay, những ca sinh đôi hay sinh ba đã chẳng còn hiếm gặp, nhưng vẫn không ít người tò mò về cuộc sống của các gia đình này.

Chắc hẳn bạn đã ít nhất 1 lần bị thu hút bởi những gia đình có con sinh đôi, sinh ba, thậm chí là nhiều hơn. Hơn nữa các bậc phụ huynh thường lựa chọn cho những đứa con của mình quần áo giống nhau nên chúng lại càng dễ thương hơn. 

Tuy nhiên có một điều mà không ít người ái ngại là việc phải chăm sóc cùng lúc 2, 3 đứa trẻ sẽ vô cùng vất vả và khó khăn. Không chỉ có thế, khi những đứa trẻ khoảng 2 - 3 tuổi, trò nghịch ngợm của chúng sẽ càng khủng khiếp hơn bao giờ hết. 

Nhưng biết là một chuyện và tự mình trải qua lại là chuyện khác. Và chỉ có các ông bố, bà mẹ của những đứa trẻ này mới thấu hiểu rõ nhất. Từ ăn uống, tắm giặt và thậm chí là đi ngủ, họ cũng sẽ mệt mỏi hơn các bậc phụ huynh bình thường khác. 

Mới đây, 1 đoạn clip về việc cho con đi ngủ của một ông bố trẻ đã mô tả phần nào cuộc sống của một gia đình sinh ba. 

Đoạn clip cho 3 đứa con sinh ba đi ngủ của ông bố trẻ.

Trong đoạn clip là 3 cậu bé sinh ba khoảng 2 - 3 tuổi. Ở độ tuổi này, chỉ cần 1 đứa trẻ thôi cũng đã đủ khiến bố mẹ khóc thét, đằng này là ba đứa cùng lúc nên có lẽ ông bố đã không tránh khỏi cảm giác bực mình đến phát điên. 

Với gia đình này, chỉ tính riêng chuyện đi ngủ cũng đã vô cùng vất vả. Có những hôm đặt đứa này lên giường để xuống bế đứa khác thì cái đứa trên giường lại chạy xuống mất. Hay có những hôm 1 đứa dở chứng không chịu ngủ và quyết tâm trêu 1 đứa khác đến khóc thét mới thôi.

Đoạn clip sinh ba trên đã nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem chỉ sau ít ngày đăng tải và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Sự tinh nghịch của cặp sinh ba bất cứ ai khi xem xong phải bật cười thích thú nhưng cũng phần nào đồng cảm với ông bố trẻ. 

Dân mạng không ngừng bình luận về độ nghịch ngợm và không kém phần đáng yêu của 3 đứa trẻ sinh ba này:

Ôi trời đất ơi. Ở nhà mà trông 3 tên như vậy thì phát điên mất thôi!

- Như thế này thì việc chăm con em xin nhường cho chồng. "Tẩu hỏa nhập ma" thật đấy!

- May mà nhà mình có 1 anh chàng thôi. Chứ 3 ông tướng như thế này chắc bố mẹ nhanh gầy đi lắm đấy!

Và đương nhiên, các cặp vợ chồng trẻ cũng không quên tag "nhẹ" nhau phía dưới đoạn clip để cảnh báo về ước mơ sinh đôi, sinh ba của vợ/chồng mình. Hiện tại bài viết vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm