Ngày càng nhiều ca hủy hoại nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Min Max, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ, hay muốn giống thần tượng đã biến những con người này trở thành thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ có-một-không-hai.

Phẫu thuật thẩm mỹ giờ đây không còn quá xa lạ đối với nhiều người, có nhiều người xinh đẹp lên nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng cũng có người tự biến mình thành thảm họa với khuôn mặt trông như "phim kinh dị". Và việc lạm dụng các phương pháp thẩm mỹ hay lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo đã biến cho nhiều khuôn mặt trở thành thảm họa thẩm mỹ. Cùng điểm lại những ca phẫu thuật thẩm mỹ được cho là điên rồ và kinh hoàng gần đây nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ
Một cô gái 15 tuổi ở Bắc Kinh (Trung Quốc) có nickname là Lee Hee Danae khiến bạn bè cô cũng phải kinh ngạc với khuôn mặt mới. Dân mạng cho rằng cô đã thẩm mỹ và trang điểm quá nhiều khiến khuôn mặt nhọn hoắt và làn da trắng nhợt nhạt. Nhìn hình ảnh ngày, rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho nhan sắc của cô bé.

Phẫu thuật thẩm mỹ 2
Bên cạnh đó, đôi mắt đeo kính dãn tròng quá to cùng với việc kẻ mắt quá đậm khiến khuôn mặt cô mất tự nhiên và già đi nhiều tuổi. Tuy Lee Hee Danae mới 15 tuổi nhưng không ít người nhận xét rằng cô trông như người 30 tuổi.

Phẫu thuật thẩm mỹ 4
Lee Hee Danae không ngại công bố những bức ảnh đầy đau đớn khi trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ 3
Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ xong, có vẻ cô nàng khá hài lòng với nhan sắc của mình....

Phẫu thuật thẩm mỹ 5
... tuy nhiên nhiều bức ảnh của Lee Hee Danae khiến nhiều người hoảng sợ bởi khuôn mặt trông chẳng khác gì... phim kinh dị.

Phẫu thuật thẩm mỹ 6
Phẫu thuật thẩm mỹ 7

Phẫu thuật thẩm mỹ 14
Allen là cái tên được nhắc đến nhiều trong các chương trình truyền hình về sắc đẹp tại Nhật Bản. Chỉ trong một năm anh này đã thực hiện tới hơn 40 ca phẫu thuật để có vẻ ngoài ưng ý nhất. Giờ đây, khuôn mặt của Allen gần như biến dạng nhọn hoắt trông rất đáng sợ.

Phẫu thuật thẩm mỹ 9
Người đàn ông đến từ Brazil 25 tuổi có tên Max có niềm đam mê đặc biệt với văn hóa Hàn Quốc. Max đã thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật chỉnh hình để có thể có vẻ ngoài đậm chất châu Á giống như các ngôi sao thần tượng Kpop.

Phẫu thuật thẩm mỹ 15
Max cũng bị coi là thảm họa phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ 17
Phẫu thuật thẩm mỹ 11
Herbert Chavez 35 tuổi đến từ thành phố Calamba, Philippines là một fan cuồng của loạt phim về anh chàng siêu nhân Clack Ken. Chavez đã chi tổng cộng hơn 7000 USD cùng với hơn 19 lần phẫu thuật và tẩy trắng da để khiến mình giống thần tượng nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ 10
Một phiên bản búp bê ken khác từng xuất hiện trên báo là Celso, 20 tuổi. Anh chàng vốn xuất thân là một người mẫu nam đến từ Brazil đã trải qua 4 cuộc phẫu thuật để thực hiện ước mơ của mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ 12
Tháng 10 năm 2013, anh chàng Shelton đến từ Mỹ đã chi hơn 100.000 USD để phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có nụ cười và đôi mắt giống với Justin Bieber.

Phẫu thuật thẩm mỹ 16
Sau khi thẩm mỹ xong, khuôn mặt của
Shelton chẳng khác nào tượng sáp với biểu cảm cứng đơ và không tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ 13
Jordan James Parke, 23 tuổi đến từ Anh làm nghề make-up, anh bị lôi cuốn bởi vẻ đẹp của cô siêu mẫu Kim siêu vòng 3. Parker đã chi ra 150.000 USD để tân trang lại môi, má, gọt cằm và săm lông mày để có vẻ ngoài giống như Kim Kardashian.

phẫu thuật thẩm mỹ
Khuôn mặt của Jordan James Parke giờ đây trông thật sự kinh khủng.

Nguồn: Sina
Chia sẻ
Đọc thêm