Ông bố thông minh nhất năm là đây: Trông 4 con cho vợ đi mua sắm mà vẫn được ngủ nhờ ý tưởng độc đáo

Hồng Hạnh, Theo Helino

Sau chuyến mua sắm quay trở về nhà, bà mẹ "chết lặng" trước cảnh tượng mà chị không bao giờ tưởng tượng nổi.

Kể từ khi có con, chắc hẳn mọi sinh hoạt của cha mẹ đều phụ thuộc vào "thiên thần nhỏ". Nếu con ngoan thì cha mẹ còn được nghỉ ngơi một chút, nhưng nếu con "khó ở" trong người thì chắc chắn cha mẹ phải cuống cuồng lo dỗ dành, đáp ứng các yêu cầu của con đến mức mệt nhoài. Và giấc ngủ trưa ngắn ngủi từ khi nào đã trở nên xa xỉ đối với các ông bố bà mẹ.

Thế nhưng, có một lần, bà mẹ Monica Weber, sống tại Colorado (Mỹ) quyết định giao 4 đứa con cho chồng, anh Michael, khi anh quả quyết rằng mình sẽ trông con tốt trong khi chị đi vắng. Sau chuyến mua sắm quay trở về nhà, chị "chết điếng" trước cảnh tượng mà chị không bao giờ tưởng tượng nổi. Chồng chị đang nằm cuộn tròn ngủ ngon lành trên ghế sofa, trong khi những đứa trẻ kiên nhẫn ngồi lặng lẽ... vẽ bố.

Giao con cho chồng để đi mua sắm, khi quay trở về nhà bà mẹ "chết điếng" khi thấy chồng ngủ ngon lành, nhưng biết được sự thật ai cũng cười "haha" - Ảnh 1.

Những đứa trẻ rất ngoan ngoãn ngồi yên chứ không phá tan nhà như người mẹ tưởng tượng.

Chị Monica chia sẻ trên facebook: "Anh sẽ trông bọn trẻ trong khi em đi mua sắm"… Sau đó, tôi quay trở về nhà và thấy cảnh này. Tôi chắc rằng anh ấy là người đàn ông thông minh nhất mà tôi từng biết. Anh ấy biến mình thành người mẫu nằm ngủ trên ghế sofa cho các con ngồi vẽ".

Giao con cho chồng để đi mua sắm, khi quay trở về nhà bà mẹ "chết điếng" khi thấy chồng ngủ ngon lành, nhưng biết được sự thật ai cũng cười "haha" - Ảnh 2.

Chị Monica và anh Michael - tác giả của ý tưởng độc đáo, được mệnh danh là ông bố thông minh nhất của năm.

Câu chuyện của bà mẹ 4 con ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng. Trong số 27.000 lượt tương tác thì có đến 74% là icon "haha" và hàng ngàn lời khen cho ý tưởng độc đáo này của ông bố thông minh.

Chưa hết, cư dân mạng còn "tag nhẹ" chồng/vợ của mình vào như một lời nhắc ghi nhớ mẹo này để sau này còn dụ con.

Giao con cho chồng để đi mua sắm, khi quay trở về nhà bà mẹ "chết điếng" khi thấy chồng ngủ ngon lành, nhưng biết được sự thật ai cũng cười "haha" - Ảnh 3.

Trong số 27.000 lượt tương tác thì có đến 74% là icon "haha" và hàng ngàn lời khen cho ý tưởng độc đáo này của ông bố thông minh.

- Nè, anh xem cái này đi. Nó hợp với anh đấy.

- Sau này anh cũng sẽ trông con theo cách này.

- Cách này thật hiệu quả, tôi đã áp dụng và các con tôi ngồi im cả tiếng đồng hồ.

- Đây là ý tưởng trông con tốt nhất mà tôi đã từng biết. Thật tuyệt vời.

- Ông bố này thật thông minh. Tôi đã ghi chú lại mẹo này.

Vậy còn các cha mẹ thì sao? Nếu bạn đang trong cơn buồn ngủ díu cả mắt mà lũ "quỷ nhỏ" vẫn đang quậy tưng bừng thì hãy thử áp dụng cách này xem sao nhé.

Nguồn: Kidspot, Ladbible

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Ông bố thông minh nhất năm là đây! Trông 4 con cho vợ đi mua sắm mà vẫn được ngủ nhờ ý tưởng độc - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm