"Ông bố quốc dân" của cặp hot kid Kua - Cá nhà Ngọc Mon: Nghỉ dịch mở ngay salon tại gia, chỉ phục vụ cho 2 cô công chúa

Ai cũng xuýt xoa ghen tị vì chị em Kua - Cá mới nhỏ xíu đã "số hưởng", nghỉ dịch ở nhà được bố chiều hơn hẳn mọi khi.

Trong số các hot family nổi tiếng nhất MXH hiện nay, gia đình Ngọc Mon sở hữu rất đông fan hâm mộ nhờ sự hài hước lầy lội của cả 4 thành viên. Tuy nhiên, so với vợ con thì ông xã Ngọc Mon có phần "lép vế" hơn hẳn, ít lên sóng Facebook hơn vợ con.

Gia đình hạnh phúc của Ngọc Mon và chồng kiến trúc sư kém 1 tuổi.

Chồng của nàng cựu hot girl 8X tên Nguyễn Vũ, hiện đang làm kiến trúc sư và có ngoại hình khá điển trai. Dù không nổi tiếng bằng vợ con nhưng Nguyễn Vũ cũng được dân tình biết đến với vai trò một ông bố cực kỳ chiều con. Thậm chí, 2 nàng công chúa nhỏ Kua - Cá lúc nào cũng quấn bố hơn mẹ. Lúc nào anh cũng ưu tiên khoe ảnh con gái lên trang cá nhân, kèm theo những mẩu chuyện hài té ghế khiến fan hâm mộ của nhà Ngọc Mon thích mê.

Chồng Ngọc Mon là ông bố rất cưng chiều con gái, hình mẫu lý tưởng trong mắt team bỉm sữa.

Nguyễn Vũ sẵn sàng làm mọi thứ vì các con mà chẳng bao giờ phàn nàn.

Suốt những ngày hè nóng nực lại nghỉ dịch vừa qua, ông xã Ngọc Mon đã tạm gác công việc bận rộn để dành thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình. Anh ở nhà dọn dẹp nấu nướng cùng vợ con, chăm sóc cây cối vườn tược, rồi nghĩ đủ trò vui để chơi với các con. Và mới đây, ông bố 8X đã khiến nhiều mẹ xuýt xoa ghen tị khi tự mở "salon" tại nhà, gội đầu cho cả 2 nàng công chúa nhỏ.

2 nhóc tì Kua - Cá thích thú khi được bố gội đầu

Sau khi làm bể bơi trên sân thượng cho các con chơi, chờ chúng nghịch nước chán thì ông xã Ngọc Mon đã tranh thủ gội đầu cho Kua và Cá. Nhìn Nguyễn Vũ nhẹ nhàng bế con nằm trên phao bơi, gội chuyên nghiệp không thua kém nhân viên tiệm làm đầu, bé Cá thì ngoan ngoãn nằm tận hưởng "chế độ đãi ngộ" đặc biệt từ bố, hội chị em tranh nhau bình luận khen 2 nhóc tì này số hưởng. Đến mẹ Ngọc Mon còn chưa chắc được anh xã gội cho lần nào, thế mà 2 cô con gái rượu được bố chiều chuộng đến thế cơ!

Chia sẻ
Đọc thêm