Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên, đặc biệt nhất là cách xưng hô của con trai với 2 người bố

San San,
Chia sẻ

Nghe qua có vẻ khá kì lạ nhưng sự thật là "ông bố" này đã mang thai và sinh con bằng phương pháp tự nhiên.

Đó là câu chuyện của người đàn ông tên Williams, 37 tuổi, sống tại Los Angeles. Trước năm 27 tuổi, Williams vẫn là một cô gái, tuy nhiên sau đó vì khao khát sống đúng với giới tính của mình, cô đã can thiệp dao kéo và chuyển đổi thành một chàng trai bằng cách sử dụng hormone đưa vào cơ thể. 

Tuy nhiên sau đó, vào năm 2019, Williams kết hôn với Malik, do khao khát có con chung nên Williams bất ngờ quyết định ngừng sử dụng hormone nam cho cơ thể của mình. Điều may mắn nhất đối với người bố này đó là tuy đã dao kéo gần như toàn bộ cơ thể nhưng riêng vùng kín của Williams vẫn không hề thay đổi. 

Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên, đặc biệt nhất là cách xưng hô của con trai với 2 người bố  - Ảnh 1.

Williams mang thai tự nhiên.

Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên, đặc biệt nhất là cách xưng hô của con trai với 2 người bố  - Ảnh 2.

Cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng.

Và một thời gian sau, ông bố trẻ hoàn toàn mang thai một cách tự nhiên và cặp đôi chào đón một bé trai vào tháng 10/2020. Trong quá trình mang bầu con đầu lòng, điều khiến anh nhớ nhất đó chính là mọi người luôn nhầm lẫn giới tính. Người đàn ông này nhận định, bản thân cảm thấy khó chịu khi bị người khác gọi là mẹ hay chị.

Dù vậy, đối với Williams, việc mang thai và sinh con vẫn là một thiên chức vô cùng cao quý và anh cảm thấy trân trọng điều đó. Hiện tại, em bé của cặp đôi đã được hơn 1 tuổi, cả hai cùng nỗ lực trong việc chăm sóc và dạy dỗ bé khiến ai cũng ngưỡng mộ. Trộm vía cậu con trai càng lớn càng ngoan ngoãn, nghe lời 2 "người bố" của mình. 

Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên, đặc biệt nhất là cách xưng hô của con trai với 2 người bố  - Ảnh 3.

Gia đình 3 người với 2 ông bố.

Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên, đặc biệt nhất là cách xưng hô của con trai với 2 người bố  - Ảnh 4.

Cậu bé càng lớn càng bụ bẫm, lém lỉnh.

Trong gia đình nhỏ, cậu con trai sẽ gọi Williams là Dada và người còn lại là Papa. Williams luôn tin rằng, đứa trẻ lớn lên sẽ chấp nhận việc bản thân được sinh ra từ 2 người bố. Đồng thời, cậu bé cũng sẽ cảm nhận và thấu hiểu được tình yêu, vẻ đẹp khác biệt xung quanh mình.

(Tổng hợp)

Ông bố LGBT mang thai và sinh con tự nhiên, đặc biệt nhất là cách xưng hô của con trai với 2 người bố  - Ảnh 5.

Chia sẻ