Ông xã nữ đại gia Quận 7 có 3 con gái nói về chuyện đẻ con trai: "Gia đình không phải là nơi rạch ròi, hơn thua nhau cái giới tính"

San San, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quan điểm của doanh nhân Quốc Vũ được rất nhiều người đồng tình và ủng hộ.

Câu chuyện sinh con trai hay con gái từ lâu đã trở thành vấn đề được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Không ít gia đình quan niệm đẻ con trai sẽ giúp dòng tộc có người nối dõi về sau, thế nên áp lực này vô tình đè lên vai người phụ nữ. Ai không đẻ được con trai sẽ bị gọi là "không biết đẻ", "ngồi mâm dưới"...

Mới đây, chia sẻ quan điểm về chuyện này, doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ, ông xã của nữ ca sĩ Di Băng đã thẳng thắn cho biết: "Nếu gia đình anh mà có cái truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi, hơn thua nhau cái giới tính".

Đặc biệt, vợ chồng nữ đại gia quận 7 đã có với nhau 3 cô con gái là Hana, Yuki và Bing Bing. Dù không có con trai nhưng doanh nhân Quốc Vũ nổi tiếng là người yêu chiều vợ con, chăm sóc 3 cô con gái cực kỳ chu đáo khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. 

Ông xã nữ đại gia Quận 7 có 3 con gái nói về chuyện đẻ con trai: "Gia đình không phải là nơi rạch ròi, hơn thua nhau cái giới tính" - Ảnh 1.

Di Băng lúc nào cũng được chồng đại gia cưng chiều dù sinh 3 cô con gái.

Cũng cùng quan điểm với chồng mình, Di Băng chia sẻ: "Thật ra Băng luôn mơ ước sẽ sinh được 5 bé gái. Sau Bing Bing, Băng có đến bệnh viện để được tư vấn thụ tinh nhân tạo song thai 2 bé gái tuy nhiên bác sĩ từ chối. Sau đó về nhà thì mang thai tự nhiên luôn. Nhưng rất tiếc phôi hỏng, không có tim thai nên Băng phải bỏ bé. 

Từ sau việc đó Băng bỏ luôn ý định sẽ mang thai nữa vì rất sợ điều đó tiếp diễn. Băng nghĩ 3 bé cũng đủ rồi. Hiện tại cả Băng và ông xã đều không có tư tưởng phải đẻ con trai. Ông bà 2 bên lại càng không. Băng cảm thấy may mắn khi mình có 3 cô con gái".

3 cô công chúa đáng yêu của nữ đại gia quận 7. 

Ông xã nữ đại gia Quận 7 có 3 con gái nói về chuyện đẻ con trai: "Gia đình không phải là nơi rạch ròi, hơn thua nhau cái giới tính" - Ảnh 3.

Cả 3 em bé được sống như những nàng công chúa.

Rất nhiều người ngưỡng mộ cặp vợ chồng đại gia vừa nổi tiếng, giàu có lại có quan điểm nuôi dạy con rất tiến bộ. 3 bé gái được thuê bảo mẫu riêng cho từng bé, được đi học và sống không khác gì những nàng công chúa. 

Ca sĩ Di Băng cho biết thêm vì gia đình theo nghiệp kinh doanh nên đương nhiên cô cũng mong mỏi khi lớn lên các con sẽ nối nghiệp bố mẹ tiếp tục phát triển công ty. "Tuy nhiên, nếu như sau này lớn lên, các con bảo đam mê lĩnh vực khác thì Băng sẽ không ép mà chỉ đưa ra lời khuyên thôi. Làm gì cũng được miễn không sai trái", bà mẹ 3 con bày tỏ quan điểm. 

Trong xã hội hiện đại, việc sinh con trai hay con gái đã ít nhiều bớt khắt khe hơn. Điều này sẽ giúp người phụ nữ cảm thấy bớt stress, mệt mỏi và bớt áp lực hơn trong cuộc sống. 

Ông xã nữ đại gia Quận 7 có 3 con gái nói về chuyện đẻ con trai: "Gia đình không phải là nơi rạch ròi, hơn thua nhau cái giới tính" - Ảnh 3.

Tổ ấm hạnh phúc của Quốc Vũ và Di Băng.

 

Chia sẻ
Đọc thêm