Ông bố chơi nhảy dây cùng 2 con gái cực điệu nghệ, nhưng nhìn trang phục bố mặc thì ai nấy cười "té ghế"

Muốn con có những giây phút vui vẻ trong thời gian nghỉ tránh dịch, ông bố này đã có hành động khiến nhiều người bất ngờ, ngưỡng mộ.

Tình hình dịch bệnh phức tạp nên trẻ em chưa được tới trường, lại phải hạn chế ra ngoài đường đi chơi nên phần nào khiến các bé cảm thấy bí bách, bức bối. Chính vì thế, nhiều ông bố bà mẹ đã "vắt óc" suy nghĩ để tạo không gian vui chơi tại gia cho các con. Người thì chịu chi, sắm đủ đồ chơi lớn nhỏ về cho các bé giải khuây. Người thì lại sáng tạo những trò vượt chướng ngại vật, dạy con làm bánh, nấu ăn... để "giết" thời gian. 

Mới đây, một ông bố trẻ lại khiến toàn cõi mạng cười ngất vì mặc váy và chơi nhảy dây cùng 2 con gái. 

Clip: Ông bố mặc váy chơi nhảy dây cùng con gái gây sốt MXH

Theo đoạn clip, 2 cô bé độ tuổi tiểu học đứng giữ dây. Còn người bố mặc chiếc váy dáng dài màu đen, cởi trần và chơi nhảy dây trong tiếng cười nói vui vẻ của các con. Hài hước hơn, sau khi hoàn thành một lượt chơi, ông bố trẻ còn lắc hông điệu nghệ. Rõ ràng màn "mua vui" này thành công ngoài sức mong đợi, 2 cô bé vỗ tay, reo hò đầy phấn khích.

Chị Kim Nga đã quay lại clip hài hước của 3 bố con rồi vui vẻ chú thích: "Nhà đẻ toàn con gái nên bố cũng mặc váy luôn". 

Bài đăng này sau khi được chia sẻ trên một group cộng đồng đã thu hút tới 10k lượt yêu thích và hàng trăm bình luận. Cư dân mạng cười té ghế vì sự đáng yêu của gia đình nhỏ: "Riết rồi ai cũng mặc váy", "Nhìn là đủ thấy bố cưng con thế nào rồi", "Muốn đẻ ngay cô con gái để chồng chăm con vậy đó", "Không nhịn được cười luôn", "Bố luôn yêu thương và cưng chiều con gái các bác nhỉ"...

Chị cho biết, chồng chị - anh Trần Đình Quý (37 tuổi) làm ảo thuật gia và còn kinh doanh thêm bãi trông giữ xe. Trước kia anh vẫn là người trông và chơi với 2 con nhiều hơn. Thời gian này do dịch bệnh, anh không đi diễn ảo thuật thì lại càng rảnh, có thêm nhiều thời gian dành cho các con. Chị chia sẻ: "Tối nào ăn cơm xong, mấy bố con cũng bày trò ra cùng chơi. Hôm thì chơi cưỡi ngựa, hôm thì trốn tìm. Thi thoảng bố cũng dạy các bé diễn ảo thuật nữa".

Anh Trần Đình Quý (Sống tại Tôn Đức Thắng, Hà Nội) luôn dành thời gian chơi cùng các con. Từ cưỡi ngựa, trốn tìm, nhảy dây... ông bố Hà thành luôn biết cách để "mua vui" cho 2 tiểu công chúa.

Chính vì luôn yêu chiều, chơi cùng các con nên 2 bé nhà chị Kim Nga cũng cực quấn bố. Kể thêm về việc chồng mặc váy, bà mẹ Hà thành chia sẻ: "Ở nhà 2 bé cũng hay lấy quần áo của mẹ ra mặc. Nhưng bố cháu thì là lần đầu tiên. Dù thế, anh cũng khá thoải mái và không bị ngại ngùng, miễn các con vui là được.

Tối đó cũng muộn, mình rút quần áo vào để gấp và cất, quay ra lấy cốc nước thì đã thấy bố cháu mặc rồi. Ở nhà bố hay làm trò cho 2 bé vui nên các cháu cũng không ngạc nhiên lắm, cho đến khi bố mang dây ra chơi. Mẹ nhìn 3 bố con mà không nhịn được cười".

Ông bố chiều con nhất quả đất: Mặc váy, chơi nhảy dây cùng con gái, nhìn cách chơi điệu nghệ ai cũng cười ngất - Ảnh 3.

Chị Kim Nga cho biết, chồng là người rất yêu thương các con. Anh chăm sóc 2 cô con gái vô cùng ân cần, chu đáo.

Ông bố chiều con nhất quả đất: Mặc váy, chơi nhảy dây cùng con gái, nhìn cách chơi điệu nghệ ai cũng cười ngất - Ảnh 4.

Ông bố 37 tuổi không ngại làm đủ trò để "mua vui" cho 2 công chúa nhỏ. Thậm chí, việc mặc váy của vợ và chơi nhảy dây, anh cũng không ngại ngùng. Miễn sao các con thấy vui là được.

Ông bố chiều con nhất quả đất: Mặc váy, chơi nhảy dây cùng con gái, nhìn cách chơi điệu nghệ ai cũng cười ngất - Ảnh 5.

Hai con gái nhà chị Nga Kim rất quấn bố.

Ông bố chiều con nhất quả đất: Mặc váy, chơi nhảy dây cùng con gái, nhìn cách chơi điệu nghệ ai cũng cười ngất - Ảnh 6.

Tổ ấm hạnh phúc của chị Kim Nga và anh Đình Quý.

Chia sẻ
Đọc thêm