Thấy bố trèo cao nên sợ bố ngã, em bé có hành động khiến ai nấy xuýt xoa: Đẻ đứa con mát lòng mát dạ

Phương Ly, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Phản ứng của em bé đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trẻ nhỏ đúng là những sinh vật đáng yêu, bằng sự ngây ngô của mình, chúng luôn đem lại cho người lớn những điều bất ngờ. Đôi lúc, chính bố mẹ cũng không ngờ em bé của mình lại có những lời nói, hành động dễ thương đến vậy. Chẳng hạn như tình huống được ghi lại trong đoạn clip dưới đây. 

Trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip do camera ghi lại khoảnh khắc đáng yêu giữa em bé khoảng 4 tuổi và bố đang thu hút nhiều sự chú ý. 

Trong video, ông bố đang mải mê dọn rửa bể cá, chiếc bể này ở vị trí khá cao nên anh đã đứng lên bàn để có thể quan sát bên trong bể. Tuy nhiên, chiếc bàn tròn khá yếu khiến người đàn ông bị chấp chới, suýt ngã.

Em bé giữ chặt chân bố vì sợ bố ngã

Đúng lúc này, em bé đi chơi về nhìn thấy bố như vậy lập tức để chiếc xe sang một bên rồi lao tới giúp bố. Đôi bàn tay bé nhỏ cố gắng dùng hết sức ôm và giữ chân bố để bố không bị ngã, còn người bố được con gái giúp đỡ cũng lấy lại thăng bằng, có vẻ yên tâm hơn tiếp tục công việc đang dang dở của mình.

Hành động đáng yêu của bạn nhỏ được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Dù việc giữ chân như vậy không hiệu quả nhưng ai cũng cảm nhận được rằng bé rất yêu bố, không ngại chạy đến giúp để bố không bị ngã. Có đứa con tình cảm thế này chắc hẳn bố mẹ bé hạnh phúc lắm đây. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhắc nhở người bố nên cẩn thận hơn, nếu chẳng may bị ngã sẽ nguy hiểm cho cả hai bố con. Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm