Nửa đêm con gái mò sang đứng đầu giường khiến mẹ tưởng ma, hành động sau đó khiến dân tình tan chảy

San San,
Chia sẻ

Em bé khiến người mẹ được phen thót tim vì hoảng sợ.

Đến độ tuổi nhất định, các bé bắt đầu được bố mẹ cho ngủ riêng vừa là cách giúp các con tự lập vừa tạo không gian riêng cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với sự lém lỉnh và nghịch ngợm, các cô bé, cậu bé luôn nghĩ ra những trò đùa khiến bố mẹ phải thót tim vì sợ.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội khiến hội mẹ bỉm không biết nên cười hay nên khóc. Cụ thể, theo camera ghi lại, khi người mẹ đang ngủ rất ngon thì con gái đã đến cạnh giường từ lúc nào. Trong lúc trở mình, người mẹ bất ngờ phát hiện con đang đứng trước mặt, nhưng do đang là nửa đêm nên bà mẹ giật mình, tỉnh dậy với trạng thái sợ sệt.

Ngay lập tức, chị lấy lại bình tĩnh và bật điện lên thì hóa ra là con gái mình. Tức giận, người mẹ dùng gối ném vào người con nhưng cô bé lại nhẹ nhàng cầm gối lên, tiến đến gần mẹ và có hành động như an ủi, xin lỗi và muốn được ngủ cùng với mẹ của mình. Tình huống này khiến người xem vừa thót tim vừa tan chảy vì sự ngọt ngào của bé gái.

Bé gái đứng đầu giường khiến người mẹ thót tim vì sợ

''Ôi tự nhiên có đứa đứng đầu giường thế mình cũng hết hồn ấy chứ'', ''em bé doạ mẹ sợ quá, đúng là trẻ con mà, đứa nhà mình cũng y hệt như vậy'', ''nhưng mà đáng yêu ghê, muốn ngủ cùng mẹ nên thế đó''... mọi người để lại bình luận.

Trẻ con vốn hiếu động, lắm trò và vô cùng nghịch ngợm. Ở nhà với lũ trẻ chỉ vài ngày thôi là nhiều người lớn đã có cảm giác "tiền đình" vì bị xoay như chong chóng giữa những trò đùa tai quái của các bé.

Cảm giác có người đang theo dõi, mẹ trẻ ngước lên rồi "ngất lịm" khi thấy mái tóc xõa rũ rượi ở phía cầu thang - Ảnh 1.

Trước đó, một mẹ bỉm chia sẻ tình huống khiến nhiều người đứng tim. Người mẹ đang làm việc thì có cảm giác ai đó đang theo dõi mình. Cô bất chợt nhìn lên thì "ngất lịm" khi thấy một mái tóc xõa rũ rượi đang hướng ánh mắt cực kì đáng sợ về phía mình, ánh mắt được dân mạng ví như "mỏm dao câu sắc" đang lườm nguýt mẹ.

Cảm giác có người đang theo dõi, mẹ trẻ ngước lên rồi "ngất lịm" khi thấy mái tóc xõa rũ rượi ở phía cầu thang - Ảnh 2.

Một tình huống khác cũng khiến mẹ bỉm hết hồn. 4h sáng cô bé tỉnh dậy không thấy mẹ đâu nên sang phòng bố mẹ đứng như vậy!

Chia sẻ