Nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes lao 84km/h tông: "Nếu chết sẽ không có ai nuôi con"

Bích Hường đã có những chia sẻ khiến nhiều người cảm thấy nghẹn lòng.

Chương trình Chat Với Mẹ Bỉm Sữa diễn ra mới đây đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với chị Nguyễn Thị Bích Hường - nữ tiếp viên hàng không trong vụ tai nạn bị Mercedes tốc độ 84km/h tông, thương tích nghiêm trọng từng gây "chấn động" dư luận vào tháng 1/2020.

Sau tai nạn, người ta gọi chị Hường với cái tên là "mẹ bỉm siêu nhân" vì đã vượt qua tất cả mọi khó khăn về cơ thể lẫn tinh thần để trở thành một người mẹ kiên cường. Tất cả đều như một phép màu khiến nhiều người vô cùng nể phục. 

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chị Hường có cuộc sống và công việc bao người mơ ước. Chị cùng bạn trai có với nhau một bé trai kháu khỉnh. Thế nhưng, sau đó hai người lại chia tay vì không tìm được tiếng nói chung. 

Nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tốc độ 84km/h tông: "Nếu chết sẽ không có ai nuôi con" - Ảnh 1.

Vụ tai nạn giao thông gây chấn động dư luận vào năm 2020. Có lẽ đây sẽ là ngày mà Bích Hường không bao giờ quên được.

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn có lẽ là ngày mà Hường không bao giờ quên: "Hôm đó mình mơ một giấc mơ bị ô tô đâm trực diện và chèn qua người. Chuông đồng hồ báo thức reo là mình dậy chuẩn bị đi bay, cũng không nghĩ gì cả. Đặt xe ô tô mà người ta bỏ đi mất, mình phải gọi xe máy. Mình còn đang ngồi bấm điện thoại, ngẩng mặt lên đã thấy bị ô tô chèn qua rồi. 

Đau đẻ một thì cái đó đau gấp 100 lần. Mình bị gãy nát hết xương chậu, xương đùi gãy làm 3, gãy xương bàn chân. Bác sĩ lúc đó nói ca của mình rất nặng không biết có đi lại được không, nếu nhập viện muộn hơn xíu là không qua khỏi rồi. Cảm giác gây mê là hạnh phúc nhất từ lúc em bị đau đớn, vì lúc gây mê em như được thoát xác và không cảm thấy đau đớn nữa".

Nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tốc độ 84km/h tông: "Nếu chết sẽ không có ai nuôi con" - Ảnh 2.

Bích Hường và cậu con trai kháu khỉnh. Cô luôn cố gắng để làm chỗ dựa vững chắc cho con trai của mình.

Trong giây phút sinh tử, điều Bích Hường nghĩ đến cũng chỉ có nếu chết sẽ không ai nuôi con và mẹ ruột. Nằm viện được 3 tháng đầu, cô nhớ con xin được đi xe lăn về, càng đau lòng hơn khi con không nhận ra mẹ, bản thân cũng xót xa vì bỏ lỡ một vài cột mốc đầu đời của con.

Nhắc lại giây phút đoàn tụ với con, Bích Hường không khỏi ngậm ngùi: "Lúc mình đi con vẫn còn đang bò, lúc về đã thấy chập chững bước đi. Con thấy mình lạ, nép vào người bà mà nhìn chằm chằm rất lâu. Có thể con thấy mình ngồi xe lăn, khác với lúc chào con đi bay. Một lúc sau con mới nhận ra, xà vào đòi bế thì mọi người không cho vì xương mình còn nẹp chưa cố định. 

Hai mẹ con bật khóc luôn. Mình vẫn cảm thấy hạnh phúc hơn lúc nằm bệnh viện, sức khỏe cũng tiến triển tốt hơn. Suốt một năm đó mình cứ nằm viện suốt, nằm 3 tháng thấy khỏe lại đi mổ tiếp rồi lại về nằm 3 tháng. Lúc mình tập đi lại thì bé rất vui".

Nữ tiếp viên hàng không bị Mercedes tốc độ 84km/h tông: "Nếu chết sẽ không có ai nuôi con" - Ảnh 3.

Bà mẹ 1 con vẫn nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc trẻ trung của mình. Hiện tại Bích Hường và con trai đang có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Trên trang facebook cá nhân, nữ tiếp viên hàng không thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của con trai cùng những lời gửi gắm khiến bất kì ai cũng phải xúc động: "Cuộc đời mẹ đắng cay, cay đắng mẹ quen rồi, mẹ cũng chẳng sợ chết nhưng mẹ phải sống để làm chỗ dựa cho con, con ngây thơ nhỏ dại không thể kháng cự cạm bẫy, mẹ cũng không thể lúc nào cũng ở bên con, chỉ mong trời xanh nghe thấu "đắng cay đau đớn muôn phần xin hãy để tôi gánh hết chứ đừng trút lên đầu con thơ của tôi".

Chia sẻ
Đọc thêm