"Nữ hoàng băng giá" Jessica mặt kém sắc, diện đồ mờ nhạt tại Tuần lễ thời trang New York

Mai Anh, Theo Helino
Chia sẻ

Không ấn tượng sang chảnh như mọi lần, Jessica Jung kiến người hâm mộ "tụt hứng" khi xuất hiện với vẻ ngoài mờ nhạt, đơn điệu.

Luôn là một mỹ nhân Kpop được các nhà mốt lừng danh săn đón, không ngạc nhiên khi Jessica Jung là sao Hàn đầu tiên xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York Xuân/Hè 2020. Mỗi mùa fashion week qua đi là một lần công chúng cùng giới mộ điệu được ngắm khí chất sang chảnh ngút ngàn của nữ hoàng băng giá tại hàng ghế đầu của các show diễn đẳng cấp.

Tuần lễ thời trang New York 2020 này cũng không ngoại lệ, nhưng không ấn tượng sang chảnh hay xinh đẹp như mọi lần, Jessica xuất hiện với nhan sắc lộ rõ dấu vết tuổi tác với bọng mắt nặng trĩu, make up cẩn thận đến đâu cũng không che giấu được.

r1

Nhan sắc lộ rõ dấu hiệu lão hóa của Jessica Jung trước ống kính của nhiếp ảnh gia quốc tế. Đôi mắt rõ bọng mắt mệt mỏi nặng nề khiến gương mặt kém sắc hẳn.

r3

r2

Cô chọn cho mình một thiết kế váy xẻ tông trắng điểm xuyết hoa văn thêu. Thiết kế không xấu nhưng lại mờ nhạt so với một sự kiện thời trang tầm cỡ như New York fashion week.

r4

Chia sẻ
Đọc thêm