Nữ chúa nhà Kardashian: 64 tuổi vẫn là nữ hoàng quyền lực, bí mật làm đẹp lại đơn giản không ngờ

Mới đây, Kris Jenner vừa bật mí bí kíp giúp cô duy trì làn da khỏe đẹp dù năm nay đã ở tuổi ngoài 60.

Kris Jenner được mệnh danh là "nữ chúa" của gia đình Kardashian. Với bộ tóc tài ba và những bước đi thông thái, Kris Jenner chính là người chèo chống gia đình nhà Kardashian, làm nên đế chế hàng triệu đô của 6 người con nổi tiếng. Vừa là người mẹ lại vừa là nhà quản lý sự nghiệp cho các con, Kris Jenner luôn biết cách tạo sự chú ý của dư luận và truyền thông với mục đích cuối cùng là kinh doanh và kiếm tiền.

Nữ chúa nhà Kardashian: 64 tuổi vẫn là nữ hoàng quyền lực, bí mật làm đẹp lại đơn giản không ngờ - Ảnh 1.

Không phải Kim hay Kylie, Kris Jenner mới thực sự là "chủ xị" của "Keeping Up with the Kardashians" với cương vị giám đốc sản xuất

Chẳng kém cạnh những cô con gái nổi tiếng, Kris Jenner cũng sở hữu nhan sắc trẻ trung và đặc biệt là làn da căng bóng mịn màng đáng ghen tị ở tuổi 64. Và một trong những bí mật giúp bà duy trì làn da trẻ đẹp chính là nhờ một thứ đơn giản nhưng lại quan trọng không ngờ, đó là: Kem dưỡng ẩm.

Nữ chúa nhà Kardashian: 64 tuổi vẫn là nữ hoàng quyền lực, bí mật làm đẹp lại đơn giản không ngờ - Ảnh 2.

Nữ chúa nhà Kardashian: 64 tuổi vẫn là nữ hoàng quyền lực, bí mật làm đẹp lại đơn giản không ngờ - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kris chia sẻ: "Khi còn rất trẻ, tôi đã nhận ra tầm quan trọng của kem dưỡng ẩm và những thói quen chăm sóc da để giúp duy trì vẻ tươi trẻ cho làn da về lâu về dài". Khi được hỏi về loại kem dưỡng mà bà sẽ dụng, Kris Jenner đã chia sẻ đó chính là: Radiance Optimum Synergy Cream của Thibiant Beverly Hills (Giá gốc: 5 triệu đồng) và kem dưỡng nổi tiếng Crème de La Mer (Giá gốc: 7,5 triệu đồng).

Radiance Optimum Synergy Cream Thibiant Beverly Hills (Giá gốc: 5 triệu đồng)
Radiance Optimum Synergy Cream Thibiant Beverly Hills (Giá gốc: 5 triệu đồng)
Crème de La Mer (Giá gốc: 7,5 triệu đồng)
Crème de La Mer (Giá gốc: 7,5 triệu đồng)

Tuy nhiên không chỉ nhờ kem dưỡng, theo Kris Jenner chia sẻ, cách thoa kem dưỡng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Cách thoa kem dưỡng hiệu quả cũng chính là thủ thuật mà cô đã được các cô con gái nổi tiếng của mình chia sẻ: "Những đứa trẻ đặc biệt quan tâm đến cách thoa kem dưỡng. Bạn nên thoa một chút ở mặt và cổ sau đó dùng đầu ngón tay thoa nhẹ tạo thành những động tác massage". Việc massage nhẹ nhàng không chỉ giúp kem nhanh thấm mà còn giúp kích thích tuần hoàn máu, da dẻ hồng hào hơn.

Bên cạnh đó Kris Jenner cũng đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc dùng kem chống nắng, ngay từ khi còn trẻ cô đã hình thành thói quen dùng kem chống nắng mỗi ngày.

Nữ chúa nhà Kardashian: 64 tuổi vẫn là nữ hoàng quyền lực, bí mật làm đẹp lại đơn giản không ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: Allure, Refinery29

Chia sẻ
Tư vấn làm đẹp tại nhà, cách chăm sóc da hiệu quả tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm