Bí ẩn phía sau mẫu khăn choàng đặc biệt mà công nương Meghan Markle dùng để quấn em bé trong lần đầu xuất hiện

Đây cũng chính là thiết kế mà công nương Kate Middleton từng sử dụng trong 3 lần xuất hiện trước công chúng sau sinh.

Vào ngày hôm qua 8/5, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan đã xuất hiện cùng với em bé Sussex. Với các tín đồ thời trang thì bộ trang phục hay những món đồ mà họ sử dụng lại tiếp tục lọt vào tầm ngắm. Lần này, công nương Meghan Markle chọn diện mẫu váy không tay màu trắng, hoàng tử Harry diện vest lịch lãm ôm con được bọc trong khăn choàng trắng.

Bí ẩn phía sau mẫu khăn choàng đặc biệt mà công nương Meghan Markle dùng để quấn em bé trong lần đầu xuất hiện  - Ảnh 1.

Bí ẩn phía sau mẫu khăn choàng đặc biệt mà công nương Meghan Markle dùng để quấn em bé trong lần đầu xuất hiện  - Ảnh 2.

Dân tình đã tinh ý nhận ra, mẫu khăn choàng mà công nương Meghan sử dụng đến từ thương hiệu G.H. Hurt & Son. Đặc biệt đây cũng chính là thiết kế từng được công nương Kate sử dụng trong lần xuất hiện đầu tiên sau khi hạ sinh hoàng tử George, công chúa Charlotte và tiểu hoàng tử Louis.

Đây là mẫu khăn đến từ thương hiệu G.H. Hurt & Son

Bí ẩn phía sau mẫu khăn choàng đặc biệt mà công nương Meghan Markle dùng để quấn em bé trong lần đầu xuất hiện  - Ảnh 4.

Cả 3 lần xuất hiện trước công chúng sau sinh, công nương Kate đều chọn thiết kế này để bọc em bé

Không rõ đây có phải món đồ mà công nương Meghan đã "thừa hưởng" từ chị dâu hay không nhưng nó đã phần nào khẳng định tình cảm thân thiết giữa 2 chị em dâu hoàng gia, bác bỏ tin đồn bất hòa bất lâu nay. Mặt khác, nhiều người dự đoán mẫu khăn choàng này sẽ nhanh chóng được các bà mẹ tìm mua và lại sớm hết hàng trong thời gian ngắn.

Bí ẩn phía sau mẫu khăn choàng đặc biệt mà công nương Meghan Markle dùng để quấn em bé trong lần đầu xuất hiện  - Ảnh 5.

Mẫu khăn choàng này của Hurt&Son được làm bằng len sợi nhỏ và dệt hoàn toàn bằng tay, rất mềm mại êm ái. Khăn được bán với giá khoảng 1,7 triệu đồng

Bên cạnh đó, khi so sánh hình ảnh của Meghan với công nương Kate hay công nương Diana chúng ta cũng có thể thấy rõ sự khác biệt. Khác với chị dâu và mẹ chồng chọn diện đồ thoải mái, mềm mại, công nương Meghan lại toát lên vẻ cá tính, hiện đại khi chọn diện thiết kế váy dáng blazer không tay đến từ thương hiệu Wales Bonner.

Nếu như công nương Diana và Kate Middleton chọn trang phục thoải mái sau sinh thì công nương Meghan lại toát lên vẻ hiện đại, năng động khi chọn diện mẫu váy dáng vest cá tính.

Nguồn: IF

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm