Nỗi khổ mang tên khi vợ vắng nhà: "Trông 2 đứa con kể cũng nhàn"

Nhìn biểu cảm của ông bố là đoán ngay được tình cảnh khi vợ vắng nhà đây mà!

Trong khi nhiều chị em phàn nàn chồng chẳng giúp gì cho vợ cả, việc nhà đến trông con toàn một tay vợ cáng đáng thì cũng có nhiều bà vợ may mắn hơn khi lấy được ông chồng "giỏi việc nước, đảm luôn việc nhà". Bằng chứng là gia đình trong đoạn clip dưới đây, hóa ra thi thoảng đi vắng để cho chồng thử trông con cũng hay ho ra phết đấy các mẹ ạ!

Không thể phủ nhận các ông bố một khi đã "ra tay" thì 2 hay 3 đứa con cũng không thành vấn đề. Với trí tưởng tượng "trên trời" thì các anh thường nghĩ ra những trò đùa mà phụ nữ khó mà nghĩ tới. Chẳng hạn như một tay bế đứa bé, chân kia chơi với đứa lớn như người đàn ông này.

Khi vợ vắng nhà

Sau khi chơi 7749 trò rồi nhưng con lớn vẫn kêu chán mà con nhỏ thì lại đòi bế, người đàn ông ngay lập tức nghĩ ra chiêu kết hợp vừa thể dục vừa trông con. Một tay bế con trai, tay kia bám vào tường, còn chân thì đung đưa vừa khiến bé vui vừa rèn luyện cơ bắp, quả là một công đôi việc. 

Để bé không bị ngã, ông bố này đã buộc luôn cả người con vào chân mình. Không biết tình cảnh này diễn ra được mấy phút nhưng cũng khiến hội mẹ bỉm cười nghiêng ngả, quả là sự sáng tạo của các bố lúc nào cũng vô biên. 

Nỗi khổ mang tên khi vợ vắng nhà: "Trông 2 đứa con kể cũng nhàn" - Ảnh 2.

Trông mặt anh chồng khá là thảm thương.

Thế nhưng bên cạnh đó, nhiều người vẫn cho rằng không nên chơi những trò nguy hiểm như vậy, vì nếu lỡ may trượt chân hoặc tay, em bé sẽ bị ngã. 

- "Nhìn mặt ông bố kiểu: Vợ ơi bao giờ thì em về, anh chán lắm rồi đây này. Mình mà để chồng trông con thì chẳng bao giờ đi được quá 30 phút, phải vừa đi vừa chạy cho xong việc. Không yên tâm được tí nào vì kiểu gì ông ý cũng nghĩ ra những trò oái oăm cho các con", Hồng Ánh chia sẻ. 

- "Nhìn cũng tội mà thôi cũng kệ, thi thoảng phải trông thế để biết là vợ vất vả như thế nào. Thật ra các anh trông khéo mà chẳng qua mình không tạo điều kiện thôi. Bố chơi với con vừa giúp gắn kết tình cảm lại tốt cho bé nữa. Thế nên các mẹ cứ mạnh dạn gửi gắm các bé cho chồng mình nhé", Hạ An tâm sự. 

Chia sẻ
Đọc thêm