Nói đi nói lại kem chống nắng Nhật vẫn hợp da châu Á nhất, đây là 5 "em" giá chỉ từ 115k kèm chỗ mua mà bạn có thể tin tưởng

Twus, Theo Trí Thức Trẻ

Kem chống nắng Nhật vừa chống nắng tốt, thấm nhanh, không nâng tông quá nhiều mà “giá rổ” lại cực kỳ ổn áp.

1. Illumi Skin UV Essence SPF50, PA

Đây là loại kem chống nắng luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bình dân được nhiều cô gái Nhật Bản yêu thích nhờ khả năng chống nắng ổn áp lại thấm nhanh, không nhờn dính. Kem có chỉ số SPF50, PA lại chống thấm nước và mồ hôi; chất kem màu tím nhạt còn giúp nâng tông da tươi sáng tự nhiên, che phủ khuyết điểm nhẹ. 

Illumi Skin UV Essence SPF50, PA

Giá xách tay: Khoảng 260.000 VNĐ

Nơi mua: IG @caribon.store; hệ thống Guardian

2. Omi Sun Bear Cool SPF 50, PA (khoảng 115.000 VNĐ) 

Với giá thành chỉ trên dưới 100.000 VNĐ, đây cũng là loại kem chống nắng bình dân có chất lượng khá "okilah". Chất kem dạng lỏng như sữa thấm nhanh, không gây nặng mặt hay nhờn dính. Vì thành phần có chiết xuất bạc hà nên khi thoa lên da, kem còn có cảm giác mát lạnh dễ chịu, dùng vào mùa hè thì đúng là tuyệt.

Omi Sun Bear Cool SPF 50 , PA

Giá xách tay: Khoảng 115.000 VNĐ

Nơi mua: Sakuko Store, FB @Nhật Quang – Order hàng Nhật

3. Anessa Perfect UV SPF 50, PA (khoảng 685.000VNĐ) 

Đây chính là dòng kem chống nắng mà Dương Mịch sử dụng và cũng là sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp châu Á yêu thích. Chất kem dạng sữa lỏng nhẹ, ngoài khả năng chống nắng khá ổn áp, kem còn có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm giúp giữ da căng bóng, ẩm mượt. Kem phù hợp với mọi loại da, tuy nhiên nếu bạn có da dầu thì nên  dặm thêm một lớp phấn phủ mỏng để tránh nhờn dính.

Anessa Perfect UV SPF 50 , PA

Giá xách tay: Khoảng 685.000VNĐ

Nơi mua: IG @mint_cosmetics, hệ thống Guardian

4. SKIN AQUA Tone Up UV Essence SPF 50, PA (khoảng 350.000 VNĐ) 

Đây là dòng kem chống nắng vật lý khá lành tính, phù hợp với mọi loại da. Sản phẩm có màu tím, khi lên da sẽ giúp hiệu chỉnh màu da sáng hồng và che khuyết điểm nhẹ, kem còn có thể dùng thay cho kem lót trang điểm. Ngoài ra trong thành phần kem còn có chứa vitamin C và nhiều chiết xuất thiên nhiên giúp dưỡng da trắng hồng.

SKIN AQUA Tone Up UV Essence SPF 50, PA

Giá xách tay: Khoảng 350.000 VNĐ

Nơi mua: FB @Hanhstore, IG @caribon.store

5. Kose Milk SPF50, PA (khoảng 500.000 VNĐ) 

Đây cũng là dòng kem chống nắng khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Chỉ số chống nắng cao với kết cấu dạng sữa lỏng nhẹ, thấm nhanh, không gây nhờn dính. Kem cũng có khả năng chống thấm nước và mồ hôi khá tốt. Tuy nhiên, em kem chống nắng này có điểm trừ nhỏ là thành phần có chứa cồn nên nếu bạn dị ứng với thành phần này thì nên cân nhắc. 

Kose Milk SPF50, PA

Giá xách tay: Khoảng 500.000 VNĐ

Nơi mua: Instagram @caribon.store, FB @Alex’s House

Chia sẻ
Đọc thêm