Những vụ "lộ" vết tích phẫu thuật thẩm mỹ của kiều nữ Việt

Akcanguyen,
Chia sẻ

Quả thực là hiếm có kiều nữ nào lại đi thừa nhận vẻ đẹp hoàn hảo của mình có được là nhờ sự can thiệp của "dao kéo".

Câu chuyện phái đẹp, trong đó có không ít kiều nữ Việt "đua nhau" đi tân trang nhan sắc bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều quá đỗi mới mẻ. Dần dần, công chúng cũng phải thừa nhận rằng để hoạt động và phát triển trong giới showbiz cũng như chiếm được tình cảm của người hâm mộ thì bên cạnh tài năng, các sao cũng cần có vẻ ngoài hoàn hảo. Chính vì thế chuyện "dao kéo" cũng dần được chấp nhận. 

Thế nhưng dù vậy, không phải kiều nữ Việt nào cũng "dũng cảm" thừa nhận vẻ đẹp của mình là sản phẩm của "dao kéo". Vậy nên mới có chuyện công chúng hay được dịp xôn xao mỗi khi phát hiện ra dấu vết phẫu thuật thẩm mỹ của một người đẹp nào đó nổi tiếng trong Vbiz. Hãy cùng chúng tôi điểm lại danh sách những kiều nữ vô tình để lộ bằng chứng phẫu thuật thẩm mỹ gây xôn xao dư luận từ trước đến nay. 

Những vụ
Chiếc cằm nhô ra một mẩu thấy rõ của Đinh Ngọc Diệp đã phần nào chứng minh cho quá trình "dao kéo" mà cô đã trải qua.

Những vụ
Lưu Hương Giang mới đây để lộ dấu hiệu độn cằm ở một góc ảnh chụp nghiêng.

Những vụ
Trước đó, Minh Hằng cũng khiến công chúng khá bất ngờ chiếc cằm nhô rõ ràng của mình.

Những vụ
Lý Nhã Kỳ cũng là sao Việt bị lộ cằm nhô thời gian gần đây.

Những vụ
Ca sỹ Thu Thủy ngày càng khiến người ta tin cô nàng đã trải qua "dao kéo" khi xuất hiện với khuôn mặt cứng đờ và chiếc cằm lệch.

Những vụ
Trương Ngọc Ánh xây dựng con đường sự nghiệp của mình bằng tài năng và vẻ đẹp thực thụ, với hình ảnh mặn mà, quyến rũ cùng chiếc cằm vuông đặc trưng. Thế nhưng sau một thời gian khiến công chúng nghi vấn về khuôn mặt ngày càng khác lạ của mình, cuối cùng Trương Ngọc Ánh cũng để lộ phần cằm nhô thành ngấn ở góc chụp nghiêng "chết người".

Những vụ
Ngọc Quyên đã vô ý để lộ sẹo nâng ngực trong bộ đồ gợi cảm mà cô mặc tại một sự kiện. 

Những vụ
Dần dần, Đinh Ngọc Diệp khiến người hâm mộ thực sự nghi ngờ rằng liệu trên người cô có chỗ nào là không sử dụng dao kéo để làm đẹp khi mà cô để lộ vết tích của việc nâng ngực cùng với những dấu hiệu thẩm mỹ trên mặt.

Những vụ
Có vẻ như do tính chất công việc phải thường xuyên mặc những bộ váy gợi cảm để tham dự sự kiện mà nhiều kiều nữ muốn sở hữu vòng 1 hoàn hảo. Nhưng cũng chính vì những chiếc váy này cùng với kiểu tạo dáng của mình mà Hoàng Yến không thể che giấu vết tích của việc nâng ngực dưới cánh tay. 

Những vụ
Maria Đinh Phương Ánh cũng lọt vào danh sách những người nâng ngực với dấu hiệu này.

Những vụ
Và với bức hình này, có lẽ Bảo Anh khó có thể đưa ra lời giải thích hợp lý về vùng da không bình thường dưới cánh tay của cô.

Những vụ
Một thời Mai Phương Thúy đã một mực khẳng định vòng 1 của cô phổng phao theo thời gian và là sự phát triển sinh lý bình thường chứ không hề có sự động chạm của dao kéo. Nhưng với bức ảnh lộ rõ dấu hiệu thế này thì thật sự cô khó mà phủ nhận việc thẩm mỹ vòng 1 của mình. 

Những vụ
Cô nàng lắm chiêu của showbiz Việt cũng khiến báo chí tốn không ít giấy mực khi lộ ra dấu hiệu dao kéo nâng ngực ở độ tuổi 17 của mình. 

Những vụ
Để sỡ hữu vòng 1 quyến rũ thì Minh Hằng cũng không thể làm ngơ với công nghệ phẫu thuật nâng ngực. Vấn đề chỉ là chẳng có ai biết về điều đó cho đến khi cô để lộ dấu hiệu này ra.

Những vụ
Hồ Quỳnh Hương cũng không nằm ngoài danh sách các kiều nữ thông qua dao kéo để sở hữu vòng 1 như mong muốn.

Những vụ
Thanh Trúc Idol 2012 cũng khiến công chúng bàn tán ít nhiều về những dấu hiệu của việc sử dụng dao kéo dưới cánh tay của cô.

Những vụ
Clip Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ bị rò rỉ trên mạng ngay lập tức trở thành tin hot được bàn tán suốt cả ngày hôm qua. Trước đó, Hương Tràm vẫn một mực phủ nhận việc cô đẹp và khác đi nhiều nhờ "dao kéo".

Những vụ
Clip ghi lại rõ hình ảnh bác sỹ tạo hình khuôn mặt cho cô trong phòng phẫu thuật thẩm mỹ.

Những vụ
Theo đó, Hương Tràm đã "dao kéo" cho mũi và trán.
Chia sẻ