Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý

Bean,
Chia sẻ

Tuy vẫn luôn đặt vẻ đẹp tự nhiên lên trên hết nhưng một số phương pháp "dao kéo" của phái đẹp vẫn được cánh đàn ông chấp nhận, hay thậm chí là... khuyến khích.

Phẫu thuật thẩm mỹ từ lâu đã trở thành phương pháp hiệu quả nhất trong việc mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ. Không thể phủ nhận những phương pháp cả tốn kém, cả đau đớn này đã giúp rất nhiều quý cô cảm thấy tự tin hơn với vẻ ngoài của mình. Tuy nhiên, sự tự tin này mới chỉ xuất phát từ 1 phía. Đã bao giờ bạn tự hỏi cánh đàn ông nghĩ gì về các nét nhân tạo đó của mình hay chưa? 

Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi đã làm 1 cuộc khảo sát nho nhỏ lấy ý kiến của các quý ông về những tác động "dao kéo" mà họ cảm thấy có thể chấp nhận được. Đương nhiên, vẻ đẹp tự nhiên vẫn được "nửa kia thế giới" ưu ái hơn cả. Nhưng bên cạnh đó, sẽ vẫn có vài phương pháp giúp vẻ đẹp tự nhiên càng trở nên hoàn hảo hơn cũng có thể được phái mạnh hài lòng và không hề phản đối.

Hút mỡ

Chiếm số phiếu cao nhất trong tất cả các phương pháp thẩm mỹ không gì khác chính là hút mỡ. Lý do đưa ra rất đơn giản: bởi nó không hề tác động đến những đường nét ban đầu của bạn. Trong khi đó, vóc dáng lại được thon thả đi nhanh chóng. Tuy nhiên, ngay sau khi hút mỡ, các quý cô cũng nên có 1 chế độ tập luyện và chăm sóc da hợp lý để nhanh chóng xoá đi dấu hiệu lớp da bị thừa thãi, lỏng lẻo rất kém cuốn hút của mình.

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 1

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 2

Cắt mí

Xếp vị trí thứ 2 chính là phương pháp cắt mí đang khá phổ biến hiện nay. Thực chất đây chỉ là 1 ca tiểu phẫu giúp biến đôi mắt bạn trở nên to tròn và rõ nét hơn với 2 hàng mí đồng đều. Và tất nhiên, phương pháp này cũng được phái mạnh chấp nhận bởi sự thay đổi không đáng kể trên khuôn mặt. Thậm chí, nhiều quý ông tâm lý còn khuyến khích bạn gái đi cắt mí mắt để "tân trang" và có vẻ ngoài xinh đẹp hơn.

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 3

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 4

Cắt bọng mắt

Cũng giống như cắt mí mắt, bọng mắt là phần có thể đụng "dao kéo" mà nhiều quý ông thấy không ảnh hưởng gì bởi sự thay đổi quá đỗi "nhẹ nhàng". Thậm chí, nhiều cánh mày râu còn thú nhận... họ không thể phân biệt được sự khác nhau của đôi mắt trước và sau khi phái đẹp tiến hành cắt đi bọng mắt thừa thãi.

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 5

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 6

Nâng mũi

Nằm ở phía gần cuối danh sách chính là việc phương pháp khá phổ biến của phái đẹp: nâng mũi. Tuy nhiên, do chỉ chiếm số phiếu bầu chưa tới 50%, phương pháp này vẫn nằm ở diện... xem xét. Phần lớn cánh mày râu đều thừa nhận nâng mũi có thể khiến khuôn mặt phái đẹp trở nên thanh thoát hơn hẳn, song họ cũng không giấu nỗi lo ngại rằng sẽ không quen với khuôn mặt của vợ/người yêu đã thay đổi đáng kể với chiếc mũi mới. 

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 7

Những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khiến phái mạnh ưng ý 8
Chia sẻ