Những tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tránh "tiền mất tật mang"

Nắm bắt nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao của chị em phụ nữ, các thẩm mỹ viện mọc lên như nấm. Tuy nhiên, đâu mới là một địa chỉ an toàn và uy tín? Hiểu rõ những tiêu chí dưới đây bạn sẽ có câu trả lời chính xác cho mình.

Hiện nay, ở Việt Nam có hàng trăm thẩm mỹ viện lớn nhỏ được giới thiệu, quảng cáo là hiện đại, chất lượng cao,... nhưng bên cạnh đó cũng có không ít tin tức về "tai nạn" khi chọn sai nơi làm đẹp, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tính mạng. Do đó, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ rất quan trọng. Dưới đây là các tiêu chí được đặt ra mà bạn nhất định phải biết nếu có ý định "nâng hạng" nhan sắc.

Minh bạch, được Bộ Y Tế cấp phép

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn thẩm mỹ viện là nơi đó phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Tất cả mọi quy trình được công khai minh bạch, đảm bảo chất lượng và đáp ứng các yêu cầu khắt khe của cơ quan chức năng, có như vậy thì chúng ta mới hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay có không ít cơ sở thẩm mỹ hoạt động "chui", không được chứng nhận an toàn, tiềm ẩn nguy cơ rủi ro về sức khỏe rất cao nên các chị em cần đặc biệt lưu ý khi có ý định làm đẹp tại đây.

Những tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 1.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm, uy tín, có tiếng

Tay nghề của bác sĩ quyết định phần lớn đến sự thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ. Dù bạn lựa chọn can thiệp vào bộ phận nào trên cơ thể, đơn giản hay phức tạp thì kỹ thuật và độ chính xác cũng phải được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, bác sĩ ít kinh nghiệm cũng khó có thể tư vấn cho bạn một phương pháp phù hợp dẫn đến kết quả thẩm mỹ không được như ý muốn, tốn kém chi phí, thiệt hại về sức khỏe.

Do đó, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng, sàng lọc cẩn thận để chọn cho mình một đội ngũ y bác sĩ có tiếng, uy tín, chuyên môn cao, vừa có tâm lại có tầm thì chắc chắn bạn sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc và thăng hạng nhan sắc thành công.

Những tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 2.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc

Thường xuyên cập nhật các phương pháp và xu hướng thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại

Một thẩm mỹ viện uy tín chắc chắn phải là nơi cập nhật thường xuyên các phương pháp, xu hướng, công nghệ, máy móc hiện đại. Đây là yếu tố giúp đảm bảo sự an toàn, góp phần mang lại hiệu quả cao nhất, hạn chế rủi ro, ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài ra, phương pháp hiện đại luôn hướng tới tiêu chí đẹp tự nhiên, tuổi thọ thẩm mỹ cao và thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp của khách hàng khó tính nhất.

Những tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 3.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo hiện đại được áp dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới

Quy trình thẩm mỹ và dịch vụ an toàn

Theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, các dịch vụ thẩm mỹ phải có quy trình thực hiện an toàn và mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, một cơ sở có dịch vụ hậu mãi tốt, chất lượng cũng là lý do để các chị em gửi gắm niềm tin, tự tin tỏa sáng.

Những tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 4.

Quy trình thẩm mỹ an toàn giúp bạn yên tâm khi làm đẹp

Nhiều đánh giá tốt từ khách hàng

Cuối cùng, một cơ sở thẩm mỹ chất lượng phải là nơi có nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Thông thường, khi khách hàng không hài lòng hay gặp sự cố ở nơi làm đẹp sẽ để lại phản hồi, cảm nhận. Các chị em có thể tìm hiểu quy trình, đội ngũ bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khách hàng,...từ những đánh giá rất chân thật này.

Những tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 5.

Những tiêu chí để lựa chọn thẩm mỹ viện uy tín, tránh tiền mất tật mang - Ảnh 6.

Khách hàng đánh giá về dịch vụ hút mỡ bụng

Có thể nói, việc thẩm mỹ làm đẹp là xu hướng của phụ nữ trên toàn thế giới. Thế nhưng, các chị em cũng cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thực hiện nếu không muốn mất tiền, mất sức, mất thời gian mà kết quả nhận lại là sự thất vọng và tiêu tốn sức khỏe, tinh thần.

Khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc - 18 năm nâng tầm phụ nữ Việt. Hành trình 18 năm từ khi thành lập đến nay Thẩm Mỹ Bệnh viện Hồng Ngọc luôn được đánh giá là thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Tiếp bước cho những thành công, chúng tôi vinh dự được Người tiêu dùng bình chọn là mô hình thẩm mỹ làm đẹp An toàn được hàng triệu phụ nữ tin tưởng và trao gửi nhan sắc.

Tiên phong với Mô hình làm đẹp thông minh tiêu chuẩn Anh, tại Hồng Ngọc yếu tố An toàn luôn được song hành với Chất lượng khác biệt và đẳng cấp tiện nghi.

Tham khảo thêm thông tin: http://hutmovaserlipo.thammyhongngoc.vn

Hotline: 0915 810 138

https://afamily.vn/nhung-tieu-chi-de-lua-chon-tham-my-vien-uy-tin-tranh-tien-mat-tat-mang-20220519084530229.chn
Chia sẻ
Đọc thêm