Những thiết kế trễ vai có phù hợp với môi trường công sở?

Mai Ami,
Chia sẻ

Thiết kế trễ vai, lộ bờ vai trần mềm mại mảnh mai đôi khi khiến các nàng e ngại đôi chút khi diện đến sở làm.

Nổi lên như một con bão thời trang từ năm 2015, và cho đến mùa hè 2016 này, xu hướng váy áo trễ vai vẫn luôn chinh phục phái đẹp nhờ nét nhẹ nhàng mong manh và gợi cảm vô cùng của nó. Những thiết kế trần vai khoe khéo bờ vai trần mảnh dẻ, mềm mại - nơi chứa đựng sức hấp dẫn đến mê lòng của các nàng. Mùa hè đang đến với thời tiết dần nắng nóng là lúc các nàng thoả sức khoe bờ vai nhẹ nhàng ấy trong những thiết kế trễ vai duyên dáng. 

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Với các thiết kế trễ vai, các nàng có thể thoả sức làm điệu mọi lúc mọi nơi từ dạo phố năng động, các kỳ nghỉ thú vị hay cả những sự kiện quan trọng hay tiệc tùng cũng giúp bạn nổi bật và toả sáng trên tất cả. Nhưng lại có một điều khiến nhiều cô nàng e ngại, liệu các thiết kế trễ vai yêu kiều ấy có phù hợp cho môi trường công sở chỉn chu và nghiêm túc thường ngày?

Áo trễ vai

Nếu bạn làm việc trong một môi trường nghiêm túc, rất coi trọng trang phục và tác phong làm việc hàng ngày như các cơ quan nhà nước, ngân hàng... những thiết kế áo váy trễ vai đôi khi không ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp xung quanh. Trước các đồng nghiệp vẫn ngày ngày  chỉn chu với đồ công sở: sơ mi, quần âu... bạn lại diện một thiết kế trễ vai khoe vai trần để tới công sở, việc này quả thật khiến hình ảnh của bạn kém tinh tế và chuyên nghiệp ngay từ trang phục. Trong môi trường này, các thiết kế trễ vai lại trở thành một sai lầm khi lựa chọn trang phục đi làm của bạn.

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Nhưng nếu bạn làm việc trong một môi trường thoải mái, dễ chịu như truyền thông, báo chí... chắc chắn phong cách hàng ngày của bạn không gói gọn trong những quy chuẩn hay ranh giới của sự nghiêm nghị cứng nhắc, bạn hoàn toàn có thể diện váy áo trễ vai đến sở làm. Tuy nhiên một lời khuyên dành cho bạn, để hình ảnh của mình tinh tế và ghi điểm hơn hãy kết hợp cùng một thiết kế đứng dáng khác vì dụ áo trễ vai cùng quần âu, culottes, chân váy midi hay bút chì thanh lịch... Với cách kết hợp này, ngay cả khi diện đồ gợi cảm và yêu kiều như áo trễ vai thì bạn vẫn luôn có được vẻ ngoài thanh lịch và chỉn chu nhất có thể.

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Áo trễ vai

Nguồn: Whowhatwear

Chia sẻ