"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x

Mẹ bầu xinh đẹp gọi thời gian mang thai của mình là “Những tháng ngày diệu kì” và chia sẻ với mọi người cách mình tận hưởng điều diệu kỳ đó qua một bộ ảnh đẹp lung linh.

Ai gặp Thúy Hằng cũng trêu bà mẹ 8X đời cuối này là “mẹ trẻ con”, vì Hằng quá trẻ trung, rạng rỡ và nhiều năng lượng. Trong câu chuyện chia sẻ về thời gian mang thai của mình, Hằng cũng truyền sự tươi tắn và ấm áp đó cho mọi người theo một cách thật tự nhiên và ngọt ngào.

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 1
Mang thai là một hành trình diệu kì của một người phụ nữ.

Mỗi bà mẹ đều có một ý tưởng đặc biệt cho những bộ ảnh bầu của mình. Câu chuyện mà bạn muốn gửi gắm đến con qua những bức ảnh mà bạn chụp lúc mang bầu là gì?

- Vì là một người có đam mê với nhiếp ảnh nên từ những ngày chưa mang bầu mình đã ấp ủ ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy một cách tự nhiên nhất. Để ghi lại những khoảnh khắc đó mình lựa chọn người thực hiện là em gái và một người anh thân thiết để có thể nắm được những cảm xúc và tình yêu mà mình muốn dành cho con. Những ngày mang thai mình gọi là “những tháng ngày diệu kì” và đó cũng là những gì mình muốn gửi gắm đến con.

Kỉ niệm nào khiến bạn nhớ mãi không quên trong thời gian mang bầu?

- Có lẽ đó là lần đầu tiên hai vợ chồng nghe thấy tim của con đập. Cảm giác hạnh phúc không có gì có thể thay thế được. Cảm xúc vỡ oà, vừa khóc vừa cười, vui lắm.

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 2
Cảm giác hạnh phúc nhất của một người mẹ là chuẩn bị những món đồ nhỏ li ti để chào đón con ra đời.

Sự xuất hiện của một thiên thần bé nhỏ khiến cho cơ thể mẹ thay đổi rất nhiều. Sự thay đổi lớn nhất khi mang bầu của bạn là gì và bạn đã đón nhận sự thay đổi đó như thế nào?

- Trong cả quá trình mang bầu có rất nhiều điều “lần đầu tiên” mà mình được trải nghiệm và đó là quả thực một hành trình hạnh phúc. Trước đây mình là người vô lo vô nghĩ lấy chồng rồi mà vẫn trẻ con, có lẽ sự thay đổi lớn nhất là cảm xúc. 

Mình cảm thấy trưởng thành và người lớn hơn rất nhiều, bản năng làm mẹ gần như kiểm soát hết những thói quen xấu, tự ăn uống rất khoa học và chỉn chu. Đến chính mình cũng bất ngờ về những thay đổi đó.

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 3

Có thể thấy, bạn là một mẹ bầu quá rạng rỡ, xinh đẹp và năng động, bạn có bí quyết bí mật gì không?

- Mình có một may mắn hơn các mẹ bầu khác là không gặp phải vấn đề như mụn hay sạm da, nám da. Theo lời khuyên của bác sĩ mình giảm bớt lượng tinh bột trong khẩu phần ăn, bổ xung nhiều chất xơ và đạm, uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả và bổ sung thêm vitamin tổng hợp cho cả thai kì. 

Mình đặc biệt không uống sữa bầu, chỉ uống sữa tươi và sữa đậu nành nên dù chỉ tăng 11kg nhưng trộm vía em bé phát triển rất tốt. Mình suy nghĩ rất tích cực, khi mệt mỏi thường chia sẻ với chồng và cùng nói chuyện, nghe nhạc với con. Chồng mình lại rất tâm lí, thường giúp đỡ và chăm sóc, động viên có lẽ đó chính là bí quyết chăng (cười rạng rỡ).

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 4
Lôi kéo chồng "mang bầu cùng vợ" là cách để bà mẹ trẻ chia sẻ niềm hạnh phúc thai kỳ với chồng mình.

Những việc bạn thích làm nhất trong thời gian mang bầu là gì? Bạn chia sẻ những niềm vui đó với chồng như thế nào?

- Là việc hai vợ chồng cùng nhau đi mua sắm đồ cho bé Paris chuẩn bị chào đời rồi cùng giặt phơi và là lượt. Nhìn mặt chồng hớn hở mỗi khi cầm lên chiếc áo bé tí teo, hít hà. Là cùng chồng đi khám thai, ngắm con trong phòng siêu âm, cùng đi học lớp tiền sản để chuẩn bị cho sự ra đời của con. Nhất là việc chồng bạn quyết định vào phòng sinh để nắm tay động viên làm mình rất xúc động. 

Khi mang bầu, mình nghĩ người phụ nữ nên hoàn toàn “lôi kéo” chồng nhập cuộc. Như là “mang bầu cùng vợ” vậy. Bất cứ sự sẻ chia nào với chồng cũng đọng lại những cảm xúc tuyệt vời.

Cảm ơn bạn! Chúc cả nhà luôn hạnh phúc và nhất là chúc hai mẹ con sẽ vượt cạn thật khỏe mạnh nhé!

- Cùng ngắm những khoảnh khắc tuyệt đẹp khác của Thúy Hằng trong bộ ảnh "Những tháng ngày diệu kỳ":

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 5

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 6

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 7

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 8

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 9

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 10

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 11

"Những tháng ngày diệu kỳ": Bộ ảnh đẹp lịm tim của mẹ bầu 8x 12
Chia sẻ
Đọc thêm