Những ông bố từng gây sốt vì tình yêu độc đáo dành cho con

Các ông bố thường tỏ ra cứng rắn bên ngoài nhưng thực tế cách họ thể hiện tình yêu với con lại ngọt ngào đến “lịm tim”.

Những ông bố giống như một quả dưa hấu: bên ngoài thì xanh vỏ và bên trong thì ruột đỏ. Họ thường tỏ ra là cứng rắn bên ngoài nhưng thực tế họ ngọt ngào đến “lịm tim”.

Dưới đây là những cách các ông bố “quả dưa hấu” thể hiện tình yêu với con:

Jason Lee- ông bố Mỹ nổi tiếng với hàng loạt bức ảnh chụp con ngộ nghĩnh

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố

Năm 2006, mẹ của Jason Lee bị chẩn đoán là mắc ung thư hạch khiến bà không được nhìn thấy những cô cháu gái của mình khi chúng bị ốm. Mặc dù một phần phải đảm bảo an toàn cho các con một phần Lee vẫn muốn chắc chắn rằng mẹ của anh hiểu được bà vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống của những đứa trẻ. Vì vậy anh đã thực hiện bộ ảnh đầy sáng tạo và hài hước với những bức chân dung của hai cô con gái Kayla và Kristin.

Anh ngày càng nổi tiếng và “đắt sô” hơn sau khi đăng tải hàng loạt bức ảnh ngộ nghĩnh đầy sáng tạo của hai cô con gái nhỏ do chính anh chụp lên mạng. Người ta nói rằng nếu có 1 giải thưởng dành cho người cha sáng tạo thì Jason Lee xứng đáng giành giải nhất.

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố 1

Anh Jason Lee tâm sự: “Cách đây 8 năm, tôi được tặng một cái máy ảnh kỹ thuật số và từ đó tôi nhận ra rằng tôi vô cùng yêu nghề nhiếp ảnh. Tất cả những ý tưởng của tôi đều bắt nguồn từ những đứa con của tôi, từ việc quan sát chúng chơi đùa, nghe những điều chúng nói…2 đứa trẻ đóng vai trò quan trọng cho những mọi sự sáng tạo của tôi.”

Will Pemble - ông bố tự làm tàu hỏa cho con

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố 3

Bạn sẽ làm gì khi cô con gái bé bỏng yêu cầu bố xây cho một đường ray xe lửa ở trong sân vườn để chơi? Ý tưởng này đã được ông bố Will Pemble bắt tay thực hiện. Will Pemble đã thể hiện tình yêu với con bằng cách sáng tạo ra đường ray xe lửa với hai bên ray và phần tàu như thật. 

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố 4

Dự án này của ông bố tuyệt vời đã phải mất đế 6 tháng và tiêu tốn 3.500 đô nhưng đổi lại anh đã khiến con hạnh phúc và trở thành người hung, là ông bố tuyệt vời nhất quả đất.

Bryan Martin và món quà tốt nghiệp đầy cảm động

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố 5

Ngày tốt nghiệp cấp 3 của cô gái Breanna Martin có lẽ là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của cô. Để kỷ niệm sự kiện trọng đại này bố của cô đã giao lại cho cô một cuốn sách. Thoạt đầu nó là một cuốn sách bình thường như bao cuốn sách khác nhưng khi mở ra cô bé đã hoàn toàn bất ngờ.

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố 6

Suốt 13 năm (bắt đầu từ lúc Breanna đi học mẫu giáo) bố của cô đã gặp mặt tất cả các giáo viên và chủ nhiệm lớp để xin ghi lại những nhận xét về con gái của mình. Mỗi con số ấn tượng về các giai đoạn trưởng thành của con cũng được ông bố này làm một cách rất tỉ mỉ. Đó có lẽ là món quà yêu thương quá đỗi tuyệt vời với Breanna.

Dick Hoyt - ông bố đầy nghị lực

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố 7

Dick Hoyt và con trai được biết đến như một cặp đôi đầy sức mạnh trong các cuộc thi thể thao. Rick – con trai ông đã được chẩn đoán mắc bệnh bại não sau khi sinh ra và bị mất oxy tới não. Mặc dù các bác sĩ nói với Dick và vợ rằng Rick  con ông sẽ không có chức năng não nhưng Rick đã không chấp điều này và ông đã giúp con trai có cuộc sống rất nghị lực và ý nghĩa.

Hai bố con đã từng là cặp đôi có mặt trong rất nhiều cuộc đua marathon,  các cuộc đua thể thao… và đã tham gia hơn 1.000 cuộc thi trong những năm qua. Ông bố này sử dụng thiết bị đặc biệt để kéo và đẩy con trai của mình trong các cuộc thi. Đây có thể nói là ông bố nghị lực và đầy quyết đoán.

Dave Engledow- ông bố “tồi tệ” nhất quả đất nhờ Photoshop

Những cách thể hiện tình yêu không giống ai của các ông bố 8

Các bức ảnh cho thấy Dave Engledow chăm sóc con một cách ngớ ngẩn và đầy nguy hiểm. Rất may, những hình ảnh vui nhộn chỉ là kết quả của Photoshop và một người cha tuyệt vời. Khi Alice đã được sinh ra, Engledow muốn con gái sau này sẽ nhìn lại những khoảnh khắc này và biết trân trọng cuộc sống vì thế anh đã nảy ra ý tưởng này để thể hiện tình yêu với con.

(Nguồn: Tổng hợp)
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm