Những nhược điểm khiến các mỹ nhân muốn "tiết chế" nụ cười

Pi xà,
Chia sẻ

Răng ố vàng, xỉn màu hay dễ bị hở lợi là những nhược điểm khiến không chỉ các sao mà nhiều quý cô muốn... tiết chế nụ cười.

Họ là những ngôi sao sở hữu nhiều khoảnh khắc cười không đẹp. Mặc dù họ luôn ghi điểm bằng ngoại hình long lanh, bắt mắt, nhưng trong nhiều khoảnh khắc họ lại để mất điểm vì nụ cười hở lợi, hay lộ hàm răng vàng ố xỉn màu, thậm chí là hơi "hô" của mình.

1. Cười bị hở nhiều lợi

Đây là nhược điểm khiến nhiều sao mất điểm khi nở nụ cười, đối với các sao này, cười nhẹ nhàng cũng khiến cho lộ cả mảng lợi kém duyên. Nguyên nhân của vấn đề này do cơ kéo quanh môi. Môi trên quá mỏng cùng phần cơ kéo là nguyên nhân khiến cho các sao phải khốn khổ dù chỉ là cười bình thường.

sao nên tiết chế nụ cười
Nhược điểm lớn nhất của Hoa hậu Hàn Quốc Lee Yeon Hee chính là nụ cười, tuy sở hữu khuôn mặt bầu tròn xinh xắn nhưng mỗi khi cười, hoa hậu lại khiến khản giả mắt tròn mắt dẹt vì hở quá nhiều lợi.

cười xấu
Hyo Sung của nhóm Secret sở hữu thân hình bốc lửa và gương mặt bụ bẫm xinh xắn nhưng khi cười hết cỡ, cô bị lộ phần lợi kém duyên.

cười xấu
Nụ cười nhìn nghiêng bị chê "xấu khó tả" của Jessica do phần lợi bị hở quá nhiều.

sao nên tiết chế nụ cười 3
Mỗi khi cô nàng Lee Hyori nở nụ cười là lại "hở lợi" rất nhiều. Thậm chí, có người còn ví Lee Hyori như thể "cười dập nắng" (thay vì tỏa nắng) vậy.

sao nên tiết chế nụ cười 5
 Goo Ha Ra (KARA) sở hữu một khuôn mặt đẹp tựa búp bê trong số các idol. Tuy nhiên, cô nàng cũng có nhược điểm, đó chính là việc bị hở lợi khi cười. Bản thân Goo Ha Ra cũng xác nhận đây là nỗi khổ tâm lớn nhất của mình. Qua nhiều bức ảnh, fan cũng dễ dàng nhận ra nụ cười hở lợi của cô.

sao nên tiết chế nụ cười 8
Diêu Thần cũng có nhược điểm là cười hở lợi, và có lẽ nhược điểm lớn nữa của Diêu Thần đó là... không chăm sóc răng miệng sạch sẽ dẫn đến phần lợi loang lổ lộ ra mỗi khi cô cười.

sao nên tiết chế nụ cười 9
Nụ cười hở lợi luôn là nhược điểm của Lưu Diệc Phi. Đây cũng là lý do khiến Diệc Phi luôn hạn chế cười lớn khi đi sự kiện.

sao nên tiết chế nụ cười 4
Thậm chí khi cười, người đẹp còn phải cố gắng mím phần môi trên để tránh bị hở lợi quá nhiều.

cười xấu
Cao Viên Viên cũng tương tự, nhược điểm lớn nhất của cô cũng là nụ cười hở lợi.

thư kỳ
mỹ nhân ngực bé quyến rũ của làng giải trí Cbiz, nhưng Thư Kỳ lại có nụ cười kém đẹp, nguyên nhân chính là khi cười, gần như Thư Kỳ để lộ hết phần lợi của mình.

sao nên tiết chế nụ cười 2sao nên tiết chế nụ cười
Sở hữu gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn như búp bê nhưng Ngọc Trinh lại kém xinh bởi nụ cười hở lợi.

cười xấu
Bà mẹ quyến rũ nhất showbiz Việt - Thủy Tiên có nhược điểm là nụ cười hơi hở lợi.

2. Răng ố vàng/xỉn màu hay khấp khểnh

Đây cũng là một nhược điểm khiến nhiều sao nữ mất điểm khi xuất hiện trước ống kính. Hàm răng xỉn màu rất dễ lộ ra khi các sao nữ lựa chọn cho mình màu son đậm, mà đặc biệt là màu hồng. Màu son đậm cùng hàm răng ố vàng tương phản nhau khiến cho nhiều mỹ nhân trở nên kém duyên.

sao nên tiết chế nụ cười 6
Lâm Y Thần trong lần xuất hiện mới đây đã bị mất điểm vì hàm răng ố vàng, xỉn màu.


sao nên tiết chế nụ cười 7
Người đẹp 35 tuổi Đổng Khiết đã lộ hàm răng bị ố vàng cùng vết chân chim trên mắt. Nhiều ý kiến còn cho rằng: răng xấu như vậy có thể là do cô đã hút thuốc quá nhiều.

châu huệ mẫn
Châu Huệ Mẫn - 47 tuổi, người đẹp vẫn giữ được gương mặt tươi trẻ cùng làn da trắng mịn màng. Châu Huệ Mẫn thường xuyên góp mặt trong danh sách những mỹ nhân với nhan sắc trẻ mãi không già, tuy nhiên không ai là không có nhược điểm, và nhược điểm lớn nhất của Châu Huệ Mẫn chính là hàm răng ố vàng xỉn màu.
Chia sẻ