Hết mặt méo, Katie Holmes lại để lộ khuôn mặt cứng đờ

Nhan sắc của Katie Holmes ngày càng xuống dốc một cách nhanh chóng.

Những hình ảnh mới nhất của Katie Holmes khiến nhiều fan phải thất vọng và tiếc nuối cho nhan sắc một thời của cô. Không phải là "gái một con trông mòn con mắt" nữa. Katie ngày càng xuề xòa trong phong cách thời trang, không những vậy nhan sắc của cô cũng ngày một tụt dốc trầm trọng. Hồi cuối tháng 3, nữ diễn viên xuất hiện với khuôn mặt căng bóng khác lạ, đặc biệt là khuôn miệng méo lệch khi cười. Và trong lần xuất hiện mới nhất đây, cô khiến nhiều người bất ngờ hơn với mái tóc rối bù xù và khuôn mặt cứng đơ như vừa mới tiêm Botox.

phẫu thuật thẩm mỹ
Katie Holmes được biết  là một người khá cẩu thả và xuề xòa trong phong cách ăn mặc. Nhiều người cho rằng chính cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc với nam tài tử Tom Cruise trước đây đã khiến vẻ ngoài của cô trông tiều tụy hơn. Trong hình ảnh mới nhất đây,
Katie Holmes xuất hiện với phong cách ăn mặc có phần xuề xòa, mái tóc rối bù như chưa được chải...

phẫu thuật thẩm mỹ
... và một khuôn mặt cứng đơ, kém tự nhiên. Nhiều ý kiến hoài nghi rằng Katie Holmes đã sử dụng Botox để có được một làn da căng mịn, bởi rất nhiều lần trước đó, Kate bị chê da mặt nhăn nheo và chảy xệ.

phẫu thuật thẩm mỹ
Trước đó, xuất hiện tại buổi ra mắt phim hồi cuối tháng 3, Katie Holmes xuất hiện có phần chỉn chu hơn trong chiếc váy cut-out màu hồng gợi cảm.

phẫu thuật thẩm mỹ
Bất ngờ hơn nữa là làn da của Kate căng bóng một cách khác thường và khuôn miệng lệch lạc khi cười.

phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thẩm mỹ
Có lẽ chính bởi nhiều lầ bị chê da mặt nhợt nhạt, nhăn nheo và cơ mặt xệ xuống đầy mệt mỏi mà Katie Holmes đã lựa chọn Botox để "tút" lại làn da của mình, tuy nhiên việc lựa chọn tiêm chất làm đầy rất dễ dẫn đến hậu quả mặt cứng hoặc thậm chí là mắt trợn trừng hay miệng méo do da mặt bị căng quá đà.

phẫu thuật thẩm mỹ
Nhìn hình ảnh ngày trước so với hình ảnh hiện tại, hẳn là rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho nhan sắc của Katie Holme.
Chia sẻ
Đọc thêm