Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh

Elessar, Theo Pháp luật xã hội
Chia sẻ

Nhiều người vì thói quen vẫn lựa chọn chúng mỗi khi đi làm, nhưng thật ra, chúng chẳng mấy phù hợp với phong cách nhã nhặn nơi công sở.

Những sáng lạnh buốt mùa đông, chúng ta thường ngủ dậy, cuống cuồng tới công sở mà không mấy chăm chút cho vẻ ngoài của mình. Vớ gì mặc nấy, miễn sao ấm, thế nên ai tới công sở nhìn cũng to sụ như con gấu bông. Chính vì thế, trong mùa đông, hầu như chẳng tồn tại khái niệm đồ công sở gọn gàng, thanh lịch nữa. Nhưng bạn có biết, chính những lựa chọn hàng ngày của bạn là nguyên nhân dẫn đến việc này? Vậy làm thế nào để biết rõ những món đồ mùa đông chẳng mấy phù hợp với công sở để tránh trong những buổi sáng vội vàng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Áo khoác oversided

Những chiếc áo khoác oversized là nguồn cơn chính khiến phái đẹp mất đi vẻ gọn gàng, thanh lịch nơi công sở. Chúng khiến ai cũng trở nên lùng bùng, mũm mĩm nhờ sự to lớn của mình. Áo khoác cocoon, áo khoác dáng dài với kiểu dáng rộng, áo khoác với những chi tiết nặng nền, cầu kỳ, chúng dù rất ấm nhưng cũng góp phần biến bạn thành một con gấu bông di động. Trong môi trường công sở cần sự nhẹ nhàng thì lựa chọn những chiếc áo trenchcoat hay blazer dạ sẽ hoàn hảo hơn, chúng vừa giúp giữ phom dáng bạn, vừa giữ ấm tuyệt đối mỗi khi ra đường.

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 1

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 2

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 3

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 4

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 5

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 6

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 7

2. Áo len oversized

Kiểu áo len rộng lùng bùng này có thể khiến bạn thấy mình thật trẻ trung, nhưng sự thật nó chỉ dành cho những cô bé tuổi mới lớn, chuộng mốt mặc áo len dáng rộng cùng legging hoặc quần jeans. Còn bạn, một quý cô công sở quý phái, sang trọng, hãy chọn cho mình những chiếc áo len vừa vặn lấy cơ thể, vừa ấm, vừa dễ kết hợp với những trang phục công sở khác và, bạn biết đấy, hợp tuổi.

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 8

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 9

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 10

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 11

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 12

3. Tất len

Không hẳn là món đồ này không hợp với công sở, mà chỉ là bạn cần phải vận hết "công lực" phối đồ của mình khi mặc nó. Bạn cần có một gout thời trang cá tính, bắt mắt đã đành, lại phải phối chúng sao cho hợp phong cách công sở bởi quần tất len rất cá tính và nó sẽ trở nên thật chẳng liên quan nếu bạn diện đồ công sở bình thường. Quá rắc rối và phức tạp phải không? Quay lại với quần tất dày, quần tất đen đi thôi.

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 13

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 14

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 15

4. Khăn len dày

Nhiều người có thói quen thích quấn khăn thật nhiều vòng quanh cổ, hoặc chọn một chiếc khăn len dày, to sụ để giữ ấm vùng cổ. Cũng đúng về sức khỏe, nhưng sai  bét về thời trang công sở. Bạn đâu còn ở tuổi thiếu niên để học mấy cô nhóc kiểu quàng khăn dễ thương vậy nữa? Là một cô nàng công sở, bạn cần cái gì nhẹ nhàng, thanh lịch hơn thế. Khăn lông, khăn mỏng, khăn chất liệu cashmere sẽ là những gợi ý hoàn hảo khi vừa giữ ấm, vừa giúp bạn thật sang trọng nơi công sở.

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 16

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 17

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 18

5. Lita boots

Rất nhiều người mê vẻ cá tính của lita boots, nó còn dễ phối đồ nữa, lại tăng thêm chiều cao! Nhưng các bạn ơi, lita boots cá tính quá. Dù chúng có gót cao thật đấy nhưng vẻ ngoài hầm hố đấy chỉ hợp với những cô bé tuổi teen thôi. Phụ nữ công sở nên đằm thắm hơn, và đó là lý do để bạn quay về với ankle boots gót nhọn, boots cao ngang đùi và giày cao gót đó.

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 19

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 20

Những món đồ đông phái đẹp công sở nên tránh 21
Chia sẻ
Đọc thêm