Những gam màu "vương giả" cho mùa lạnh

Mai Ami, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Cùng với đó là những thiết kế mang ấn tượng riêng biệt trước giờ, kết hợp cùng sự sáng tạo đầy mới mẻ của NTK Cường Đàm.

Cảm hứng cho bộ sưu tập bắt nguồn từ khát khao tự do trong lòng mỗi người. Ánh sáng qua những ô cửa sổ chính là hình ảnh thực cho khát khao đó. Đặc biệt, trong quãng thời gian giãn cách vì dịch bệnh vừa qua, khi "nhà" trở thành nơi trải nghiệm thường nhật duy nhất, con người cũng vì thế mà càng thêm kiếm tìm những ánh sáng qua ô cửa sổ. Và LUSTER - mang nghĩa ánh sáng rực rỡ đã truyền tải trọn vẹn thông điệp ấy. 

Những gam màu "vương giả" cho mùa lạnh - Ảnh 1.

Tiếp nối dấu ấn "corset" của thương hiệu, LUSTER là các thiết kế mang những ấn tượng riêng biệt trước giờ, kết hợp cùng sự sáng tạo đầy mới mẻ. Trên nền blazer, váy len hay áo len, NTK Cường Đàm khéo léo biến chuyển với phương pháp "giải phóng kết cấu" trong cách tạo hình hay những đường cắt đầy phóng khoáng. 

LUSTER là các thiết kế mang những ấn tượng riêng biệt trước giờ, kết hợp cùng sự sáng tạo đầy mới mẻ.

Những nếp gấp xếp ly xuất hiện trên thiết kế chân váy là một trong những điểm nhấn thu hút của LUSTER. Được thực hiện qua quá trình dày công nghiên cứu và draping, xếp ly được làm hoàn toàn thủ công, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chỉn chu của từng chuyên viên. 

Các nếp xếp ly được làm hoàn toàn thủ công.

Là bộ sưu tập thu đông, các mẫu váy dài đặc biệt được NTK Cường Đàm chăm chút kĩ lưỡng. Những thiết kế váy len và len thun được sáng tạo với phom dáng mới lạ, độc đáo hơn, tạo dấu ấn cho người mặc. Dễ dàng gây ấn tượng trong LUSTER chính là mẫu váy len Thea, được tạo nên bởi những sợi lụa cao cấp có độ mềm mại, bề mặt óng ả và bắt sáng, cùng điểm nhấn từ đường cắt ở vai và tay áo. 

Dễ dàng gây ấn tượng trong LUSTER chính là mẫu váy len Thea.

LUSTER mang tông màu trung tính, cân bằng giữa nóng và lạnh với: trắng, đen, cát cháy và xanh da trời. Vẫn sử dụng những tông màu quen thuộc của thương hiệu, tuy nhiên NTK Cường Đàm chưa từng khiến các bộ sưu tập của anh trở nên nhàm chán khi liên tục đổi mới, sáng tạo dựa trên chất liệu, phom dáng, tạo thế cân bằng hài hòa trong toàn bộ sưu tập. 

LUSTER mang tông màu cân bằng giữa nóng và lạnh.

Không chỉ truyền tải tinh thần tự do bằng ngôn ngữ thời trang, NTK trẻ còn thể hiện điều đó thông qua ngôn ngữ hình ảnh của LUSTER. Bối cảnh được thực hiện với ba ánh sáng khác nhau, lấy ánh sáng làm cốt lõi, đúng như cái tên LUSTER, thể hiện sự biến chuyển trong thiết kế về màu sắc, phom dáng và chất liệu, đồng thời nhấn mạnh cảm xúc không cố định trong một bộ sưu tập. 

Không chỉ truyền tải tinh thần tự do bằng ngôn ngữ thời trang, LUSTER còn thể hiện điều đó thông qua ngôn ngữ hình ảnh.

BST "LUSTER" sử dụng ngôn ngữ giải phóng kết cấu – "deconstruction" trên những đường cắt phi tuyến tính đầy sáng tạo cùng vòng hoà âm màu sắc cân bằng giữa xanh dương, nâu camel, đen và trắng. Cùng lúc đó, hơi thở đương đại đậm nét nữ tính vốn gắn liền với CHATS by C.Dam khiến sự trở lại thế giới bên ngoài tự tin và toả sáng hơn bao giờ hết.


Chia sẻ
Đọc thêm