Nhờ Kwon Nara chăm đi giày bệt trong Itaewon Class, chị em sẽ nhận ra những mẫu giày giúp mình tỏa sáng nơi công sở mà chẳng sợ đau chân

Green, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Giờ đây, những đôi giày bệt cũng là lựa chọn lý tưởng để hoàn thiện set đồ, giúp chị em có được vẻ ngoài chuẩn thanh lịch, lại đi sà sã cả ngày vẫn thoải mái.

Đã qua rồi cái thời cứ đến công sở, chị em sẽ được khuyên nên mặc combo áo sơ mi + chân váy bút chì rồi đi giày cao gót cho chuyên nghiệp. Giờ đây, những đôi giày bệt cũng là lựa chọn lý tưởng để hoàn thiện set đồ, giúp chị em có được vẻ ngoài chuẩn thanh lịch, lại đi sà sã cả ngày không sợ đau chân.

Chẳng những thế mà trong Itaewon Class, nàng công sở chính hiệu Kwon Nara hầu như toàn diện giày bệt mà vẫn đẹp và sang miễn bàn.

Nhờ Kwon Nara chăm đi giày bệt trong Itaewon Class, chị em sẽ nhận ra những mẫu giày giúp mình tỏa sáng nơi công sở mà chẳng sợ đau chân  - Ảnh 1.

Nhờ Kwon Nara chăm đi giày bệt trong Itaewon Class, chị em sẽ nhận ra những mẫu giày giúp mình tỏa sáng nơi công sở mà chẳng sợ đau chân  - Ảnh 2.

Đôi giày được Kwon Nara sủng ái nhiều nhất chính là loafer. Kiểu giày này là mảnh ghép hoàn hảo cho những set trang phục đậm chất công sở như: bộ suit, blazer + quần âu hay blazer + chân váy… Sự xuất hiện của loafer sẽ giúp tổng thể trang phục bớt cứng nhắc, trở nên thật thời thượng, phong cách nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến độ thanh lịch, chuyên nghiệp cần có nơi làm việc.

Bên cạnh loafer với muôn biến tấu như giày da bóng, da lộn, đính điểm họa tiết hoặc trơn nhẵn một màu trung tính… Kwon Nara cũng kết thân với giày Oxford. Đây là mẫu giày được đánh giá cực cao về độ lịch sự, chỉnh tề. Tuy vậy, cũng không ai có thể phủ nhận, giày Oxford cũng rất sành điệu, nếu lựa chọn và mix đồ khéo léo, đôi giày này còn trở thành điểm nhấn giúp tổng thể trang phục thêm "chất" và cá tính.

Nhờ Kwon Nara chăm đi giày bệt trong Itaewon Class, chị em sẽ nhận ra những mẫu giày giúp mình tỏa sáng nơi công sở mà chẳng sợ đau chân  - Ảnh 4.

Mùa Xuân năm nay, Oxford cũng là một trong những đôi giày hot hit nhất, đáng để chị em bổ sung ngay cho set đồ để bắt kịp xu hướng. Và bên cạnh những đôi giày Oxford đen/nâu cơ bản, dễ dàng đính kèm với mọi kiểu trang phục, chị em cũng đừng bỏ qua những đôi Oxford sáng màu để giúp set đồ thêm tươi mới, trẻ trung hơn nhé.

Nhờ Kwon Nara chăm đi giày bệt trong Itaewon Class, chị em sẽ nhận ra những mẫu giày giúp mình tỏa sáng nơi công sở mà chẳng sợ đau chân  - Ảnh 6.


Chia sẻ
Đọc thêm