Giờ mới nhận ra Kwon Nara (Tầng Lớp Itaewon) có vòng 1 rất ra gì, chẳng qua trong phim diện đồ công sở che mất điểm “ăn tiền” mà thôi

ROSE CHEEKS, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Phải đợi đến khi Kwon Nara diện đầm xuyên thấu cúp ngực thì netizen mới giật mình nhận ra vòng một của nữ phụ “Itaewon Class” quả là căng tràn đáng nể.

Những tưởng đâu Kwon Nara chỉ có nhan sắc hay body thon thả, chuẩn như "ma nơ canh" thôi, nhưng kì thực cô nàng còn có một lợi thế trời cho khác mà dám chắc ai khi nghe qua cũng mơ ước có liền: đó là vòng một căng tràn sexy. Sở dĩ, đến giờ các fan mới nhận ra vì khi vào vai nàng công sở xinh đẹp, tài năng trong "Itaewon Class", Kwon Nara diện tới diện lui những kiểu đầm thanh lịch, kín đáo, ít có cơ hội khoe đường cong. Mãi đến khi thấy cô khoác lên mình chiếc đầm cúp ngực tôn vòng một thì ai nấy đều "tá hoả" rồi lại xuýt xoa trước dáng người cực phẩm quyến rũ không góc chết của cô nàng.

Nhìn loạt ảnh diện váy xuyên thấu lấp lánh mà dân tình sắp không thở nổi với Kwon Nara, lý do không gì khác ngoài vòng một căng tràn nức nở. Thế mới thấy câu nói "người đẹp vì lụa" là chớ có sai, nhất là trong trường hợp của nữ phụ đang gây sốt.

Bộ cánh cúp ngực màu nude giúp Kwon Nara toát lên vẻ sexy, gợi cảm hơn "n lần".

Ngắm từng bước đi của minh tinh xứ Hàn mà nhiều người vỡ lẽ rằng Soo Ah trong phim diện đồ công sở vốn đã đẹp rồi nhưng hoá ra vẫn còn có thể xuất sắc hơn khi khoác lên mình kiểu đầm tôn dáng.

Giờ mới nhận ra, Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon có vòng một ngồn ngộn, trong phim diện đồ công sở che mất điểm “ăn tiền” - Ảnh 4.

Trước đó, Kwon Nara cũng chứng minh vòng một căng đầy tự nhiên khi diện bộ cánh cúp ngực ôm sát. Tuy thiết kế ít hở bạo hơn so với chiếc đầm xuyên thấu bên trên nhưng nhìn góc nào thì dân tình đều phải gật gù vòng một của người đẹp cũng cực phẩm chẳng kém gì nhan sắc.

Giờ mới nhận ra, Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon có vòng một ngồn ngộn, trong phim diện đồ công sở che mất điểm “ăn tiền” - Ảnh 5.

Những lần khác, nữ idol kiêm diễn viên còn khoe vòng một đầy đặn trong chiếc đầm chiết eo. Có thể nói, thoát khỏi lối mix đồ công sở layer kín đáo thì Kwon Nara mới thực sự phô triệt để điểm mạnh ngoại hình.

Giờ mới nhận ra, Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon có vòng một ngồn ngộn, trong phim diện đồ công sở che mất điểm “ăn tiền” - Ảnh 6.

Ngay cả khi diện sơ mi truyền thống thì người đẹp cũng ghi điểm với vòng một ấn tượng hẳn hoi.

Giờ mới nhận ra, Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon có vòng một ngồn ngộn, trong phim diện đồ công sở che mất điểm “ăn tiền” - Ảnh 7.

Không cần những kiểu đầm bó chịt thì Kwon Nara vẫn cho thấy body hoàn hảo, chỗ nào cần to sẽ to, chỗ nào cần nhỏ sẽ nhỏ.

Giờ mới nhận ra, Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon có vòng một ngồn ngộn, trong phim diện đồ công sở che mất điểm “ăn tiền” - Ảnh 8.

Có vòng một là "vũ khí" lợi hại nên những kiểu đầm dây cúp ngực sẽ càng giúp cô tôn dáng, khiến fan "bỏng mắt" khi nhìn chứ chẳng chơi.

Giờ mới nhận ra, Kwon Nara của Tầng Lớp Itaewon có vòng một ngồn ngộn, trong phim diện đồ công sở che mất điểm “ăn tiền” - Ảnh 9.

Ngoài đời, nữ phụ "Tầng lớp Itaewon" bao lần chứng minh vòng một đáng nể lắm nhé!

Dẫu rằng, các bộ cánh chốn văn phòng được "nữ phụ đáng ghét" chưng diện đều làm hội chị em phát mê vì thanh lịch, trẻ trung mà lại không kém phần sang chảnh, thế nhưng những trang phục tưởng như sinh ra để dành cho Kwon Nara mặt khác lại che tiệt vòng một đầy đặn của mỹ nhân sinh năm 1991 đây.

Nhưng nói đi cũng nên nói lại, nhờ nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút và cả dáng người chuẩn như tượng tạc nên dù có diện những chiếc áo sơ mi phom rộng, áo nỉ oversized hay các bộ cánh che lấp đường cong thì Kwon Nara vẫn làm các "mem" u mê từ tập phim này qua tập phim khác.

Chia sẻ
Đọc thêm