Nhìn Song Hye Kyo và mỹ nhân này chụp ảnh trang sức mà các thương hiệu chỉ biết đổ lệ trong lòng

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Khổ thân các thương hiệu trang sức, nào có ai muốn thành ra sự tình như vậy đâu!

Đối với gương mặt được lựa chọn để diện lên sản phẩm quảng bá, điều thương hiệu mong muốn nhất chính là tinh thần sản phẩm được tôn vinh và khơi gợi nhu cầu mua sắm của khách hàng. Với Song Hye Kyo, cô dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ này. Nhưng cũng có lúc, mỹ nhân này còn tạo ra tình huống oái ăm khi lắm lúc nhan sắc của cô tỏa sáng, làm lu mờ luôn những món trang sức xa xỉ đang đeo trên người. 

Chụp ảnh trang sức thì tất nhiên các shoot hình cận mặt hoặc nửa thân trên sẽ chiếm ưu thế nhất. Ngặt nỗi Song Hye Kyo không chỉ đẹp mà là rất đẹp. Thế nên khi các bộ ảnh quảng bá trang sức của người đẹp được tung ra, dân tình toàn tấm tắc trước nhan sắc của cô. Lướt mãi mới có đôi ba lời bàn luận về bộ trang sức. Nếu hôm đó thợ trang điểm "lỡ tay" chọn cho Song Hye Kyo son bóng thì phần trăm cao là số lượng bình luận khen trang sức sẽ còn ít nữa, bởi đôi môi căng mọng, hờn dỗi kia chiếm hết spotlight rồi còn đâu. 

Và cũng nhờ nhan sắc ngàn năm có một ấy mà những món trang sức ướm lên cô luôn được nâng lên một tầm cao mới. Sang trọng thôi chưa đủ, từ mỹ nhân họ Song còn toát ra sức hút đặc biệt chỉ có ở những người phụ nữ từng trải, đằm thắm, mặn mà và cực kỳ bí ẩn. Song Hye Kyo có thể trở thành một minh tinh rực rỡ với những sợi dây chuyền, khuyên tai nạm kim cương công phu, lấp lánh. Nhưng cô cũng có thể thu liễm bớt ánh hào quang, tao nhã và thanh tân khi đeo trang sức tinh tế, mảnh mai. 

Bước chân vào giới giải trí chưa đầy chục năm, song Irene cũng sớm đem về cho mình danh xưng "nữ thần sắc đẹp" giữa vườn hoa Kpop. Đường nét trên gương mặt Irene nhỏ nhắn nhưng sắc nét, hoàn hảo đến khó tin. Dù nhìn thấy Irene cả ngàn lần nhưng chưa có khi nào xuất hiện mà Irene không khiến khán giả shock visual. Bởi vậy nên dù đeo trên mình chiếc vòng cổ làm bằng vàng trắng, đính kim cương trị giá 5,4 tỷ đồng của thương hiệu Damiani nhưng thứ làm người ta choáng ngợp chỉ có nhan sắc của Irene.

Sang trọng, cao ngạo, hờ hững, Irene rất hợp những món trang sức làm từ bạc, vàng trắng hay kim cương bởi chúng cũng đem lại cảm giác lạnh lùng như cô nàng. Tính tới thời điểm hiện tại, tần suất đeo trang sức đắt đỏ không bằng đàn chị, nhưng với lần trở lại sau scandal vẫn nhận được ủng hộ của khán giả, biết đâu tương lai Irene sẽ tiếp tục lấn sân sang mảng trang sức và gặt hái thêm nhiều dấu mốc mới thì sao? Cùng đặt một ngôi sao hy vọng cho cô nàng nhé!

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm