"Bạn gái" Song Joong Ki: Thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style vẫn "chán chường" thế này!

Xuất hiện trên thảm đỏ lần nào là lần ấy Jeon Yeo Bin khiến dân tình "tụt mood" toàn tập.

Ngay từ trước khi bộ phim "Vincenzo" được phát sóng, nhan sắc của Jeon Yeo Bin đã không được đánh giá cao, thậm chí cô còn bị dân tình nhận xét là người kém sắc nhất trong dàn "người tình màn ảnh" của Song Joong Ki. Nhưng rồi, càng về sau khi bộ phim được phát sóng, Jeon Yeo Bin càng khẳng định được vị trí của mình, nhan sắc của cô không phải kiểu xinh đẹp mỹ miều nhưng lại rất đặc biệt và thu hút.

Thế nhưng sau khi bộ phim đóng máy, đáng lẽ ra đồng nghĩa với việc tên tuổi đang "lên như diều" thì nhan sắc và gu thời trang của Jeon Yeo Bin cũng phải thăng hạng. Nào ngờ, xuất hiện trên thảm đỏ lần nào là lần ấy Jeon Yeo Bin khiến dân tình "tụt mood" toàn tập.

Thảm đỏ Asian Artist Awards 2021 lần này lại là một lựa chọn sai lầm của Jeon Yeo Bin. "Định bụng" thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style của Jeon Yeo Bin vẫn dậm chân tại chỗ, chưa một lần khá lên.

Xuất hiện tại thảm đỏ, Jeon Yeo Bin chọn một set đồ đen với crop top mix cùng suit. Công thức vốn hack dáng cực đỉnh, nhưng không hiểu sao đến khi Jeon Yeo Bin mặc lên người nhìn lại không thể tôn dáng. Nhìn Jeon Yeo Bin càng thêm nam tính khi chọn set đồ này bởi vốn dĩ gương mặt của cô cũng đã có những nét cá tính nhất định.

Sau đó Jeon Yeo Bin đã thay bộ đầm đen cổ V sâu hun hút để lên sân khấu nhận giải. Tiếc là, lại một lần nữa gu phong cách của cô khiến dân tình chán nản.

"Bạn gái" Song Joong Ki: Thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style vẫn khiến fan "chán chẳng buồn nói" - Ảnh 3.

Bộ đầm khiến vóc dáng nhìn thẳng đuột...

"Bạn gái" Song Joong Ki: Thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style vẫn khiến fan "chán chẳng buồn nói" - Ảnh 4.

... chưa kể bộ đầm còn cộng thêm cho Jeon Yeo Bin tới vài tuổi chứ không ít.

Cứ nói Jeon Yeo Bin kém sắc là do cô cắt phăng mái tóc dài để chuyển sang tóc ngắn cá tính, nhưng dù có cắt tóc hay không thì Jeon Yeo Bin vẫn mặc xấu đấy thôi!

LHP Busan 2021 chính là thảm đỏ đầu tiên mà Jeon Yeo Bin sải bước sau khi bộ phim "Vincenzo" kết thúc. Dân tình mong chờ một màn xuất hiện thù vị, hấp dẫn và quyến rũ y hệt nhu cách cách mà Jeon Yeo Bin đã từng chinh phục khán giả trong "Vincenzo".

Jeon Yeo Bin tại LHP Busan 2021.

Thế nhưng đáp lại sự mong chờ ấy lại là hình ảnh Jeon Yeo Bin nhìn già hẳn đi bộ đầm trễ vai màu đen thẳng đuột. Cộng thêm layout make up đánh tụt nhan sắc khiến "bạn gái" Song Joong Ki mất điểm hoàn toàn.

Ngay sau đó, Jeon Yeo Bin lại một lần nữa khiến fan thất vọng trước sự xuất hiện của cô. "Bạn gái Song Joong Ki" diện bộ đầm maxi màu "xi măng" nhạt nhòa, đi kèm với đó là mái tóc quá ngắn lộ hết nhược điểm mặt to và gò má cao.

Mái tóc này chỉ hợp chụp hình thời trang với những cách tạo kiểu cá tính, còn bình thường chắc chắn sẽ đánh tụt nhan sắc của Jeon Yeo Bin.

Jeon Yeo Bin rất chuộng phong cách make up nhạt nhẹ nhàng, với người khác thì không sao nhưng riêng nhan sắc của cô, màu son nhạt đồng nghĩa với nhan sắc nhạt nhòa đơn điệu.

Vòng 2 của Jeon Yeo Bin to ra đáng kể khi diện bộ váy này.

Có hai điều khiến nhan sắc của Jeon Yeo Bin tuột dốc: Thứ nhất là mái tóc, thứ 2 là màu son.

"Bạn gái" Song Joong Ki: Thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style vẫn khiến fan "chán chẳng buồn nói" - Ảnh 8.

Vẫn là layout make up nhẹ nhàng nhưng chỉ cần thay đổi màu son là nhan sắc của Jeon Yeo Bin xinh đẹp, sang chảnh hơn bội phần.

"Bạn gái" Song Joong Ki: Thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style vẫn khiến fan "chán chẳng buồn nói" - Ảnh 9.

Không thể nào ưng nổi nhan sắc của Jeon Yeo Bin khi chọn những tông son nhạt màu.

"Bạn gái" Song Joong Ki: Thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style vẫn khiến fan "chán chẳng buồn nói" - Ảnh 10.

Tông son nhạt khiến nhan sắc của Jeon Yeo Bin nhìn già dặn hơn nhiều so với tuổi thật.

"Bạn gái" Song Joong Ki: Thay tới 2 bộ cánh để oanh tạc thảm đỏ, ai ngờ style vẫn khiến fan "chán chẳng buồn nói" - Ảnh 11.

Nhìn Jeon Yeo Bin là biết, không phải ai cắt tóc ngắn cũng đẹp.

Chia sẻ
Đọc thêm