Nhìn loạt sao Cbiz thăng hạng nhan sắc nhờ đổi dáng lông mày, bạn sẽ thấy chi tiết có ảnh hưởng lớn thế nào

Đổi từ lông mày ngang sang lông mày cong, những sao Hoa ngữ này đã thăng hạng nhan sắc bội phần.

Lông mày vẫn được xem là một trong những chi tiết quan trọng khi makeup, đóng vai trò định hình cho gương mặt. Một hàng lông mày chỉn chu có thể giúp bạn tăng điểm nhan sắc và thần thái hơn bội phần. Không tin thi bạn hãy nhìn loạt sao Cbiz dưới đây, đều là những mỹ nhân nổi tiếng nhưng họ cũng từng bị lông mày "dìm" nhan sắc, và cũng nhờ đổi dáng lông mày mà nhan sắc thăng điểm đáng kể.

6d09-ifaencf1547492

Triệu Lệ Dĩnh vốn có gương mặt tròn trĩnh dễ thương, dáng lông mày ngang khiến cô trông dừ và gương mặt thiếu cân đối. Đổi sang dáng lông mày cong mềm mại, cô đã trông trẻ trung hơn đáng kể.

1390-ifaencf1547564

Dương Mịch rất xinh đẹp nhưng cô không thể hợp với kiểu lông mày ngang, tô đậm vì chúng sẽ khiến gương mặt trông khá nam tính; không thể đẹp thanh thoát như khi để lông mày vòng cung mềm mại.

7253-ifaencf1547568

Lưu Thi Thi lại mắc sai lầm khi chọn phấn kẻ lông mày khá đậm khiến gương mặt bị mất cân đối; đổi sang màu lông mày nhạt với dáng kẻ mềm mại thì gương mặt của cô đã hài hòa hơn rất nhiều.

b738-ifaencf1547537

Đường Yên cũng là minh chứng cho thấy lông mày ngang sẽ dễ khiến bạn bị dừ hơn. Thêm vào đó lối makeup đậm với son đỏ, chuốt mascara kỹ lưỡng và đánh phấn quá trắng cũng khiến nhan sắc của cô trông thiếu tự nhiên.

b022-ifaencf1547414

Trương Thiên Ái cũng từng có một thời gian dài gắn bó với dáng lông mày ngang, cô thậm chí còn kẻ lông mày sắc lẹm khiến nhiều người liên tưởng đến "kim nhể ốc". Đổi sang dáng lông mày ngang, cô ngay lập tức nhận được nhiều khen ngợi vì nhan sắc rạng rỡ, hiền dịu hơn đáng kể.

f445-ifaencf1547424

Cùng một kiểu tóc, một lối makeup, chỉ thay đổi dáng lông mày mà Lâm Duẫn đã có màn thay đổi nhan sắc đáng kể. Lông mày cong tự nhiên khiến cô trông xinh xắn trẻ trung hơn hẳn.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm