Nhìn Kỳ Duyên và Jun Vũ "đụng hàng" để rút ra bài học: đã mua đồ thì phải mua đồ đúng size

GACHONG,
Chia sẻ

Cùng diện một chiếc váy nhưng rõ ràng Kỳ Duyên thì sang chảnh ngút trời còn Jun Vũ lại khiến người ta cảm thấy khó hiểu vô cùng.

Jun Vũ xinh là điều không ai có thể phủ nhận, mọi đường nét trên khuôn mặt cô có thể nói là đã đạt đến độ hoàn hảo. Đấy là còn chưa kể đến vóc dáng bốc lửa đáng ngạc nhiên. Nhưng bạn biết đấy, người đẹp không phải lúc nào cũng may mắn.

Nhìn Kỳ Duyên và Jun Vũ đụng hàng để rút ra bài học: đã mua đồ thì phải mua đồ đúng size - Ảnh 1.

Nhất là khi bạn đang khoác lên người một chiếc váy hàng hiệu, cụ thể là váy của NTK Lâm Gia Khang mà vẫn không thể ghi điểm với công chúng. Lí do đơn giản, vì bạn mua váy nhầm size.

Nhìn Kỳ Duyên và Jun Vũ đụng hàng để rút ra bài học: đã mua đồ thì phải mua đồ đúng size - Ảnh 2.

Jun Vũ tuy bốc lửa nhưng xét cho cùng, dáng người của cô vẫn thuộc dạng mảnh khảnh, nhỏ nhắn. Vì thế, chiếc váy rộng với phần vai như đang chảy xuống tận gót cộng thêm phần eo lùng bùng vô hình trung khiến nàng Tuyết Anh như đang bơi trong váy. Thật tiếc cho một nhan sắc yêu kiều!

Nhìn Kỳ Duyên và Jun Vũ đụng hàng để rút ra bài học: đã mua đồ thì phải mua đồ đúng size - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Kỳ Duyên, vốn sở hữu sắc vóc hơn người cộng thêm việc may mắn được stylist lấy cho đúng size váy, lại khiến người ta không thể rời mắt được vì đẹp quá.

Nhìn Kỳ Duyên và Jun Vũ đụng hàng để rút ra bài học: đã mua đồ thì phải mua đồ đúng size - Ảnh 4.

Váy hợp người, người hợp váy, cả hai giống như sự cộng hưởng ngọt ngào.
  

Nhìn Kỳ Duyên và Jun Vũ đụng hàng để rút ra bài học: đã mua đồ thì phải mua đồ đúng size - Ảnh 5.

Nhìn ở góc nào cũng thấy đẹp chính là khi bạn mặc được đồ vừa vặn với mình. Bài học xương máu dành cho các mỹ nhân showbiz: hàng hiệu có hay không, không quan trọng, quan trọng là mua được đồ đúng size!

Nhìn Kỳ Duyên và Jun Vũ đụng hàng để rút ra bài học: đã mua đồ thì phải mua đồ đúng size - Ảnh 6.
Chia sẻ