Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái

Mai Ami,
Chia sẻ

Không thể ngờ, một Kỳ Duyên lạnh lùng, sang chảnh như hiện tại lại từng ngô nghê, lúng túng cả trong cách tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

Sau 4 năm đăng quang, Kỳ Duyên đã lột xác hoàn toàn từ phong cách thời trang, gương mặt, nhan sắc, cách trang điểm... và đến cả thần thái cũng như trở thành một con người khác: sang chảnh, lạnh lùng kiêu sa đến khó tin. So sánh những bức hình hồi mới đăng quang với hiện tại, người hâm mộ không một ai là không ngỡ ngàng, choáng váng trước sự thay đổi của cô. Không thể ngờ, một Kỳ Duyên lạnh lùng, sang chảnh như hiện tại lại từng ngô nghê, lúng túng cả trong cách tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Từ dự sự kiện đến phong cách đời thường... tất cả quá khứ và hiện tại khi được đặt cạnh nhau để so sánh lại thấy Kỳ Duyên như hai con người hoàn toàn khác nhau.

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 1.

Sau 4 năm đăng quang, Kỳ Duyên lột xác phong cách và thần thái, vụt sáng trở thành một trong những người đẹp thời thượng đẳng cấp nhất showbiz Việt.

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 2.

Cùng một thiết kế đầm dạ hội duyên dáng, lộng lẫy nhưng nếu như 4 năm trước Kỳ Duyên có phần hơi lúng túng khi tạo dáng thì nay cô "làm chủ" mọi tình thế, chẳng cần tạo dáng cầu kỳ mà vẫn sang chảnh, lộng lẫy hết nấc.

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 3.

Nếu như ngày trước Kỳ Duyên thường đóng khung hình ảnh của mình với vẻ ngoài nữ tính nhẹ nhàng, thì sau khi lột xác về phong cách Kỳ Duyên gây ấn tượng với sự sắc sảo, lạnh lùng ngay cả trong cách tạo dáng trước ống kính.

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 4.

Thay vì một Kỳ Duyên ngây thơ có phần hơi ngô nghê thì 4 năm sau Kỳ Duyên cứ xuất hiện lần nào là lần ấy cô lấn át tất cả bởi sự sang chảnh, kiêu kỳ của mình.

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 5.

Không chỉ với váy áo lộng lẫy, những bộ cánh thanh lịch gọn gàng như suit, đầm liền... cũng là lựa chọn mà Kỳ Duyên khá ưu ái. Từ cách chọn đồ, đến cách trang điểm và đơn giản là ở thần thái, so sánh thời điểm quá khứ và hiện tại Kỳ Duyên như hai con người hoàn toàn khác nhau.

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 6.
Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 7.

Không chỉ với các sự kiện mà cô góp mặt, ngay cả đến street style thường ngày công chúng cũng chứng kiến sự thay đổi một cách choáng ngợp của Kỳ Duyên. Biết cách chọn đồ tôn lợi thế chiều cao và vóc dáng, biết cách tạo dáng làm sao cho tôn được bộ cánh mình đang mặc, Kỳ Duyên thật sự rất cao tay khi tạo dáng. Thần thái của cô thì cá tính, sang chảnh khỏi bàn rồi.

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 8.

Nếu như trước kia, Kỳ Duyên chỉ chăm chăm vào một hai cách tạo dáng, một vài style phong cách thì nay Kỳ Duyên linh hoạt, nhạy bén hơn

Nhìn ảnh Kỳ Duyên mới thấy trang phục đẹp là một chuyện, nhưng quan trọng nhất vẫn là thần thái - Ảnh 9.

Rõ ràng cô không còn đơn thuần, ngô nghê và đơn điệu như 4 năm trước, Kỳ Duyên của hiện tại tạm chưa nói đến những ồn ào về nhan sắc thì thực sự đã lột xác thành một con người khác: sang chảnh, kiêu kỳ và thời thượng đến ngỡ ngàng.

Chia sẻ