Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này

Stylist của Black Pink cũng thường xuyên áp dụng chiêu thức chỉnh sửa trang phục để có được những bộ cánh phù hợp với 4 cô gái.

Còn nhớ cách đây ít lâu dân tình từng trầm trồ khi thấy Phượng Chanel lại chi tiền tạ tiền tấn để sắm đồ diện mùa thu. Ngỡ rằng màn đổi style này sẽ giúp cô có được hình ảnh đẹp hơn nhưng thực tế lại dễ khiến nhiều người thất vọng.

Nhất là mới đây Phượng Chanel còn vừa có màn đụng hàng với bà mẹ hot nhất Hollywood – Kylie Jenner trong bộ cánh của nhà mốt Chanel. Bên cạnh thần thái thì việc khéo chỉnh sửa trang phục đã giúp Kylie ghi điểm ăn đứt Phượng Chanel.

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 1.

Tham dự sự kiện mới đây, Phượng Chanel diện mẫu váy len trắng của nhà mốt Chanel. Cô mix cùng đôi giày đính nơ và túi cầm tay màu đỏ khá "ngốt ngát".

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 2.

Dễ thấy trang phục có phần khá rộng và không tôn dáng, tuy khéo khoe đôi chân nhưng phần eo lại bị lùng bùng khiến vóc dáng mũm mĩm hơn đáng kể.

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 3.

Trong một đám cưới trước đó không lâu, Phượng Chanel cũng diện mẫu thiết kế hao hao đến từ nhà mốt Chanel.

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 4.

Dù đã diện trang phục cơ bản, hạn chế dùng phụ kiện quá cầu kỳ nhưng vóc dáng của Phượng Chanel vẫn không được cải thiện bao nhiêu.

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác bà mẹ hot nhất Hollywood – Kylie Jenner cũng vừa diện thiết kế này trong đoạn video mới đây. Chỉ là ảnh chụp màn hình vô tình nhưng trong khoảnh khắc này Kylie cũng đẹp hết phần thiên hạ.

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 6.

Kể cả khi bế con thì cô vẫn nóng bỏng thần thái khiến ai cũng phải trầm trồ.

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 7.

Một trong những lý do giúp Kylie ghi điểm 10 gợi cảm chính là bởi cô đã khéo chỉnh trang phục, may bó phần eo để mẫu váy này vừa vặn với cơ thể hơn, giúp tôn lên đường cong bốc lửa.

Cùng một mẫu trang phục, không bàn đến chuyện thần thái hay nhan sắc, nhưng rõ ràng việc chỉnh sửa lại trang phục của Kylie Jenner đã giúp mẫu váy vừa vặn, tôn dáng và quyến rũ hơn bội phần. Còn Phượng Chanel lại bị dìm dáng, không tôn eo. Vậy mới thấy chi tiền tỷ sắm hàng hiệu là chưa đủ, còn phải biết biến tấu để trang phục vừa vặn với cơ thể mới là điều quan trọng nhất.

Nhìn Phượng Chanel đụng hàng “bà mẹ hot nhất Hollywood” mới thấy: Chi tiền tỷ sắm hàng hiệu cũng không quan trọng bằng việc này - Ảnh 8.

Một bên nóng bỏng bức người đúng chuẩn diện hàng hiệu, một bên lại xuề xòa, kém tôn dáng, không thực sự vừa vặn với vóc dáng.

Bên Hàn Quốc, stylist của những cô nàng Black Pink cũng thường xuyên chỉnh sửa trang phục để có được outfit phù hợp với 4 cô gái; thậm chí sau khi chỉnh sửa, còn có được trang phục đẹp và độc đáo hơn cả bản gốc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm