''Nhặt sạn'' Miss Grand International 2022

Tử Đan,
Chia sẻ

Hiếm có chương trình nào lại ''bóc mẽ'' hết nhược điểm nhan sắc thí sinh như Miss Grand International.

Được gọi theo tên tiếng Việt là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, nhưng cuộc thi Miss Grand International lại không đầy ắp sự hòa bình, an yên như cái tên của nó. Bên cạnh đó, kỹ thuật quay hình bất ổn cũng là một yếu tố khiến người ta phải tranh cãi dài.

Nhặt sạn Miss Grand International 2022 - Ảnh 1.

Có lẽ hiếm có cuộc thi Hoa hậu nào lại tự tay dìm thí sinh của mình như Miss Grand International. Góc quay xấu khiến hình thể các người đẹp trở nên méo mó: người như mất đi chiếc cổ, kẻ lại bị giảm đi vài cm chiều cao. Lớp makeup cũng vì thế mà trông xô lệch đáng kể (Ảnh: Miss Grand International)

Nhặt sạn Miss Grand International 2022 - Ảnh 2.

Tệ hơn, những góc quay sát mặt ở điều kiện ánh sáng kém tố cáo hết những nhược điểm trên da mặt thí sinh. Mụn cám, lỗ chân lông to, vệt phấn loang lổ không đều màu, nét vẽ lông mày thô... lần lượt hiện ra trên sóng truyền hình, trước cặp mắt của cả triệu khán giả (Ảnh: Miss Grand International)

Nhặt sạn Miss Grand International 2022 - Ảnh 3.

Tân Hoa hậu Isabella Menin cũng không thoát khỏi ống kính "hung thần". Chẳng biết thương hoa tiếc ngọc, cameraman cứ vậy mà hướng ống kính sát vào làn da nàng hậu, soi rõ từng vết mụn cám và lỗ chân lông (Ảnh: Miss Grand International)

Nhặt sạn Miss Grand International 2022 - Ảnh 4.

Hoa hậu Thùy Tiên cũng không thoát khỏi trình độ xử lý video yếu kém của Miss Grand International. Hình ảnh của cô trong chuyến công tác ở Malaysia (ảnh phải) trở nên tối tăm, mờ mịt sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình, uổng cho 1 layout makeup được trau chuốt (Ảnh: Miss Grand International)

Nhặt sạn Miss Grand International 2022 - Ảnh 5.

Chưa hết, màu sắc trang phục và sân khấu cũng là những yếu tố kéo tụt nhan sắc dàn mỹ nhân xuống. Những mẫu bodysuit được thiết kế với cấu trúc khá rối mắt, mang màu sắc kén da không phù hợp với các thí sinh tới từ các nước Đông Nam Á - vốn sở hữu làn da ngăm, tối màu (Ảnh: Miss Grand International)

Tại vòng bán kết của cuộc thi, Miss Grand International đã gây bức xúc khi khiến thí sinh lộ điểm nhạy cảm vì những góc quay kém tinh tế. Cụ thể, đại diện Lào bị ống kính bắt trọn khoảnh khắc hở hang khi trình diễn thiết kế dạ hội. Tương tự, người đẹp từ Hong Kong (Trung Quốc) cũng "hớ hênh". Ngoài ra, ống kính máy quay cũng để lộ nhan sắc xuống dốc của thí sinh từ nước chủ nhà.

Nhặt sạn Miss Grand International 2022 - Ảnh 6.

Kỹ thuật quay còn nhiều hạn chế, thiếu đi tính thẩm mỹ (Ảnh: Miss Grand International)

Với tôn chỉ tôn vinh nhan sắc cùng những phẩm chất tốt đẹp của nữ giới, liệu Miss Grand International sẽ đề cao vẻ đẹp bằng cách nào khi liên tục để lại những "hạt sạn" khó chấp nhận thế này?

Chia sẻ