Mai Ngô thay đổi phong cách để tỏa sáng tại Miss Grand Vietnam 2022

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Nếu nói về thí sinh hút fan, chiếm spotlight nhất cuộc thi năm nay thì Mai Ngô chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Mai Ngô chinh chiến Miss Grand Việt Nam 2022

Ngay từ vòng sơ khảo, Mai Ngô đã trở thành ứng cử viên "khét tiếng" của Miss Grand Việt Nam 2022. Sự xuất hiện của cô khiến cả khán phòng mãn nhãn. Cùng với Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô là thí sinh dày dặn kinh nghiệm và thiện chiến nhất cuộc thi năm nay.

Mai Ngô - Ảnh 2.

Ngay khi Mai Ngô bước những bước catwalk đầu tiên, cô đã chiếm chọn spotlight (Nguồn: SaoZone)

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 2.

Mai Ngô chính là thí sinh có trang phục dạ hội chặt chém nhất đêm Chung khảo Miss Grand Việt Nam 2022.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 3.

Tuy nhiên rất nhiều ý kiến cho rằng bộ đầm hở bạo quá mức khiến Mai Ngô không thật sự thoải mái khi bước đi, thậm chí còn để lộ nhược điểm vóc dáng của cô.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 4.

Xuất phát điểm là một vũ công và từng chinh khiến khá nhiều cuộc thi nhan sắc, Mai Ngô sải những bước catwalk rất điêu luyện trên sân khấu khiến công chúng mãn nhãn vô cùng.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 5.

Có thể thấy Miss Grand Việt Nam rất hợp với Mai Ngô, cô thể hiện sự tự tin và sự điêu luyện của mình trong mọi khoảnh khắc. Nếu nói về thí sinh hút fan, chiếm spotlight nhất cuộc thi năm nay thì Mai Ngô chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Mai Ngô tại Miss Universe Việt Nam 2017

Sự máu lửa của Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022 khiến dân tình nhớ về hình ảnh của Mai Ngô 5 năm trước tại Miss Universe 2017. Tiếc là cô đã rút khỏi cuộc thi chỉ sau 2 tập phát sóng.

Là một thí sinh "thiện chiến" nhưng Mai Ngô rút khỏi Miss Universe 2017 từ rất sớm.

Miss Universe 2017 là cuộc thi hoa hậu đầu tiên mà Mai Ngô tham gia. Khi mà cái tên Mai Ngô từng gắn liền với rất nhiều những sự nổi loạn, cá tính... thì có vẻ như Miss Universe Việt Nam không hợp với tính cách và con người của cô.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 7.

Mai Ngô thể hiện cá tính mạnh ngay từ vòng sơ khảo của Miss Universe Việt Nam 2017, cô chọn kiểu tóc tết nóng bỏng, phóng khoáng cùng layout make up chuẩn style La Tinh sắc lạnh

Mai Ngô - Á quân The Face Việt năm 2016

Mai Ngô từng khẳng định cát-xê của cô tăng 20 lần sau The Face Việt Nam mùa đầu tiên. Không thể phủ nhận, sau The Face Việt tên tuổi của Mai Ngô vụt sáng, thậm chí cô còn được mệnh danh là "thánh biểu cảm", "thánh ảnh chế" của cuộc thi năm ấy.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 8.

Với kinh nghiệm là một người mẫu, Mai Ngô chinh phục The Face Việt nhưng cũng là tâm điểm của sóng gió với những phát ngôn gây bão cõi mạng và những biểu cảm tạo trend ác liệt.

Chính vì hiệu ứng mà Mai Ngô đem lại ở mùa 1 quá cao nên khi bước sang mùa 2, dễ dàng nhận thấy nhiều thí sinh đang "gồng" mình để tỏ ra cá tính như nàng Á quân, thậm chí có người còn tái sử dụng nhiều câu nói "bất hủ" của Mai Ngô nhưng được "chế biến" lại cho khác một chút.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 10.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 11.

Mai Ngô: Quá khứ - Hiện tại

Sau The Face Việt hay Miss Universe 2017, Mai Ngô trở thành chân dài được săn đón ác liệt nhưng thời điểm đó, cô lại thường xuyên thể hiện cá tính khác lạ, có phầm hơi dị của mình trong phong cách thời trang. Và đương nhiên chuyện mặc xấu với Mai Ngô như cơm bữa. 

Nhưng ở thời điểm hiện tại, công chúng đã thấy một Mai Ngô lột xác hoàn toàn so với trước kia.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 12.

Từng có quá khứ nổi loạn với gu thời trang 3 phần dị biệt - 7 phần khó cảm (ảnh phải), thì ở thời điểm hiện tại sự phá cách ấy đang dần tiết chế lại.

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 13.

Không còn ăn mặc tùy hứng, phá cách không phải lối nữa, mà công chúng bất ngờ trước một Mai Ngô gợi cảm quyến rũ cao sang hơn hẳn (ảnh trái).

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 14.

Nhắc đến Mai Ngô là nhắc đến sự nổi loạn, nhưng cái phá cách của hiện tại (ảnh trái) một trời một vực so với ngày trước (ảnh phải).

Mai Ngô tại Miss Grand Việt Nam 2022; Gạt hết bão tố của quá khứ đê - Ảnh 15.

Còn vài ngày nữa là đến Chung kết Miss Grand Việt Nam 2022, công chúng vẫn đang mong chờ sự thể hiện của Mai Ngô. Liệu rằng Mai Ngô có làm nên lịch sử, có gạt bỏ được bão tố của quá khứ để vươn mình chạm tới chiếc vương miện danh giá hay không? Tất cả sẽ có câu trả lời vào ngày 1.10 tới đây.

Chia sẻ