Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh đến giờ, ai là người nhìn khác lạ nhất?

Cùng xem lại loạt ảnh thời ngày xưa của một số sao Việt nhé.

Không bàn đến những lần nghi án với đường nét phập phù của trước kia, khi so sánh hiện tại với quá khứ, có một sự khác biệt không hề nhẹ, nhưng không thể phủ nhận nhan sắc hiện giờ ai nấy đều gợi cảm với những đường nét hoàn hảo hơn trước rất nhiều.

Kỳ Duyên

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 1.

Hình ảnh HH Kỳ Duyên khi còn là cô nữ sinh trung học với HCV cầu lông của tỉnh khiến công chúng nhớ lại nàng Hậu đã từng có ngày gương mặt bầu bĩnh với những đường nét nhẹ nhàng như vậy (ảnh trái). Vẻ đẹp của cô ngày ấy không quá sắc sảo mà thiên về nét dịu dàng chuẩn Á Đông. Còn ở hiện tại (ảnh phải) Kỳ Duyên nhìn sắc sảo, gợi cảm hơn nhiều với gương mặt chuẩn V-line thon dài, đôi mắt 2 mí sắc nét. Sống mũi của Kỳ Duyên cũng cao và thon hơn rất nhiều.

Mai Phương Thúy

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 2.

HH Mai Phương Thúy cũng từng vài lần vướng nghi án thẩm mĩ quanh nhan sắc của mình. So với thời đi học (ảnh trái) thì nay nhìn nàng Hậu của chúng ta trông quyến rũ hơn vạn lần. Nét khác biệt rõ nhất chính là phần cằm V-line thon dài và đôi mắt rõ mí mơ màng của Mai Phương Thúy.

Phạm Hương

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 3.

Sở hữu nhan sắc đỉnh cao, ngay cả khi đã làm mẹ thì nhan sắc ấy vẫn khiến công chúng mê mẩn, thế nhưng ngày còn đi học HH Phạm Hương lại không quá nổi bật. Phạm Hương của nhiều năm đối lập hoàn toàn với hình ảnh nàng Hậu 1 con của Vbiz hiện tại.

Ngọc Trinh

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh cũng từng vướng nhiều nghi án thẩm mỹ như cắt mí, độn cằm... nhưng rõ ràng ngay từ thời còn đi học "Nữ hoàng nội y" đã có một nhan sắc trong trẻo ngọt ngào và vô cùng đáng yêu. Tuy vẫn vướng nghi án dao kéo nhưng nhan sắc ngày ấy và bây giờ của Ngọc Trinh không khác nhau là mấy. Thậm chí ở thời điểm hiện tại khi đã 30 tuổi, Ngọc Trinh vẫn giữ được gương mặt trong trẻo, đáng yêu như mới đôi mươi.

Bảo Thy

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 5.

Chưa bao giờ thừa nhận chuyện thẩm mỹ nhưng cũng không ít lần dân tình soi ra được những đường nét nhìn khác lạ của Bảo Thy. Nếu như thời còn đi học, Bảo Thy có đôi mắt mảnh nhỏ, bờ môi mỏng manh (ảnh trái) thì giờ các đường nét trên khuôn mặt của cô lại gợi cảm và sang chảnh hơn gấp bội (ảnh phải). Từ ngày kết hôn nhan sắc của Bảo Thy càng thăng hoa, Bảo Thy của hiện tại có nước da trắng bóc khiến chị em ao ước, gương mặt chuẩn V-line với môi căng mọng và đôi mắt nhấn mí sắc nét hơn nhiều.

Chi Pu

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 6.

Nhan sắc của Chi Pu được ví von không hề thua kém với các nàng Bông hậu tại Vbiz. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Chi Pu đã là một trong những hot girl nổi đình nổi đám (ảnh trái). Chi Pu từng vướng nghi án cắt mí, chỉnh mũi và ở thời điểm hiện tại Chi Pu đạt đỉnh cao nhan sắc với gương mặt hoàn mỹ đi kèm với đó là thần thái sang chảnh ngút ngàn.

Hương Tràm

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 7.

Từng để lộ ảnh dao kéo nên dân tình ai cũng chắc như đinh chuyện thẩm mỹ nhan sắc của Hương Tràm. Hiện tại thay vì nét đáng yêu ấy, Hương Tràm lại sexy, sang chảnh hơn, khuôn mặt thon gọn sống mũi cao đường nét sắc sảo giúp Hương Tràm chinh phục cả những style make up cá tính Tây nhất.

Minh Hằng

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 8.

Nhiều năm trước "bé Heo" sở hữu gương mặt bầu bĩnh, cằm ngắn và răng thưa (ảnh trái). Hiện tại nhan sắc của Minh Hằng đã cân đối hơn (ảnh phải). Gương mặt thon dài nên dù có để mái lưa thưa cũng không cảm giác bị ngắn, vẫn là một Minh Hằng đáng yêu xinh đẹp nhưng các đường nét nhìn thon gọn, hút mắt hơn nhiều.

Thủy Tiên

Nhan sắc sao Việt từng vướng nghi án PTTM: Từ thời học sinh non nớt đến giờ, ai là người khác lạ nhất! - Ảnh 9.

Thủy Tiên cũng là một người đẹp vướng loạt nghi án thẩm mỹ đã qua. Tuy nhiên không cần biết đã chỉnh sửa những gì, Thuỷ Tiên hiện tại nhìn rất xinh đẹp và quý phái.


Chia sẻ
Đọc thêm